Từ vựng
Học tính từ – Tamil

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
bản địa
trái cây bản địa

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
theo cách chơi
cách học theo cách chơi

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
mệt mỏi
một phụ nữ mệt mỏi

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
bao gồm
ống hút bao gồm

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
mắc nợ
người mắc nợ

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
đúng
ý nghĩa đúng

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
tương lai
việc sản xuất năng lượng trong tương lai

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
sớm
việc học sớm

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
không may
một tình yêu không may

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
hình dáng bay
hình dáng bay

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
tinh tế
bãi cát tinh tế
