Từ vựng
Học tính từ – Tamil

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
xa
chuyến đi xa

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
say xỉn
người đàn ông say xỉn

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
trung tâm
quảng trường trung tâm

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
chua
chanh chua

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
đa màu sắc
trứng Phục Sinh đa màu sắc

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ướt
quần áo ướt

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
kỳ lạ
thói quen ăn kỳ lạ

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
triệt để
giải pháp giải quyết vấn đề triệt để

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
có thể nhầm lẫn
ba đứa trẻ sơ sinh có thể nhầm lẫn

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
vàng
chuối vàng
