Từ vựng
Học tính từ – Tamil

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
mặn
đậu phộng mặn

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
có sẵn
năng lượng gió có sẵn

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
hiện diện
chuông báo hiện diện

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
thú vị
chất lỏng thú vị

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
độc đáo
cống nước độc đáo

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
nghiêm ngặt
quy tắc nghiêm ngặt

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
thông minh
một học sinh thông minh

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
khát
con mèo khát nước

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
chua
chanh chua

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
mở
bức bình phong mở

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
thực sự
giá trị thực sự
