Từ vựng
Học tính từ – Tamil

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
tương lai
việc sản xuất năng lượng trong tương lai

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
sâu
tuyết sâu

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
phi lý
chiếc kính phi lý

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
tuyệt vời
sao chổi tuyệt vời

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
gần
một mối quan hệ gần

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
nhiều hơn
nhiều chồng sách

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
toàn bộ
một chiếc pizza toàn bộ

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
có thể
trái ngược có thể

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
nhẹ nhàng
nhiệt độ nhẹ nhàng

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
giận dữ
cảnh sát giận dữ

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
mùa đông
phong cảnh mùa đông
