Từ vựng
Học tính từ – Tamil

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
ít
ít thức ăn

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
đáng yêu
thú nuôi đáng yêu

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
say rượu
người đàn ông say rượu

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
hàng giờ
lễ thay phiên canh hàng giờ

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
nam tính
cơ thể nam giới

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
được sưởi ấm
bể bơi được sưởi ấm

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
hữu ích
một cuộc tư vấn hữu ích

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
lanh lợi
một con cáo lanh lợi

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
yêu thương
món quà yêu thương

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
dốc
ngọn núi dốc

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
vật lý
thí nghiệm vật lý
