Từ vựng
Học tính từ – Tamil

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
nhiều
nhiều vốn

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
có thể sử dụng
trứng có thể sử dụng

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
đa dạng
đề nghị trái cây đa dạng

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
vàng
chuối vàng

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
bản địa
trái cây bản địa

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
trắng
phong cảnh trắng

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
sẵn sàng cất cánh
chiếc máy bay sẵn sàng cất cánh

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
xã hội
mối quan hệ xã hội

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
sống
thịt sống

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
sống động
các mặt tiền nhà sống động

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
tự làm
bát trái cây dâu tự làm
