Từ vựng
Học tính từ – Tamil

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
thứ hai
trong Thế chiến thứ hai

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
tiêu cực
tin tức tiêu cực

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
giống nhau
hai phụ nữ giống nhau

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
xanh lá cây
rau xanh

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
đậm đà
bát súp đậm đà

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
hình dáng bay
hình dáng bay

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
dễ dàng
con đường dành cho xe đạp dễ dàng

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
phẫn nộ
người phụ nữ phẫn nộ

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
bão táp
biển đang có bão

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
vừa mới sinh
em bé vừa mới sinh

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
nghiêm ngặt
quy tắc nghiêm ngặt

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ