Từ vựng
Học tính từ – Tamil

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
trống trải
màn hình trống trải

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
có sẵn
năng lượng gió có sẵn

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
đa màu sắc
trứng Phục Sinh đa màu sắc

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
có lẽ
khu vực có lẽ

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
bất công
sự phân chia công việc bất công

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
bản địa
rau bản địa

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
không giới hạn
việc lưu trữ không giới hạn

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
sống
thịt sống

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
giàu có
phụ nữ giàu có

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
đang yêu
cặp đôi đang yêu

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
độc đáo
cống nước độc đáo
