Từ vựng
Học tính từ – Tamil

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
có lẽ
khu vực có lẽ

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
tiếng Anh
trường học tiếng Anh

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
hiện có
sân chơi hiện có

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
rộng
bãi biển rộng

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
cá nhân
lời chào cá nhân

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
thực sự
giá trị thực sự

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
giỏi
kỹ sư giỏi

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
xã hội
mối quan hệ xã hội

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
hoàn hảo
răng hoàn hảo

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
trực tuyến
kết nối trực tuyến

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
lỏng lẻo
chiếc răng lỏng lẻo
