Từ vựng
Học tính từ – Tamil
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
phi lý
chiếc kính phi lý
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
xa
chuyến đi xa
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
tinh khiết
nước tinh khiết
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
trung tâm
quảng trường trung tâm
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
hài hước
trang phục hài hước
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
không cần thiết
chiếc ô không cần thiết
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
nữ
đôi môi nữ
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
hoàn hảo
kính chương hoàn hảo
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
bản địa
rau bản địa
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
yêu thương
món quà yêu thương
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
gần
con sư tử gần