Từ vựng
Học tính từ – Tamil

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
bất công
sự phân chia công việc bất công

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
đen
chiếc váy đen

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
nhỏ nhẹ
yêu cầu nói nhỏ nhẹ

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
lanh lợi
một con cáo lanh lợi

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
Phần Lan
thủ đô Phần Lan

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
trực tuyến
kết nối trực tuyến

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
đẹp
hoa đẹp

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
bạc
chiếc xe màu bạc

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
chua
chanh chua

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
màu mỡ
đất màu mỡ

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
phi lý
chiếc kính phi lý
