Từ vựng
Học tính từ – Tamil

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
trực tuyến
kết nối trực tuyến

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
cẩn thận
việc rửa xe cẩn thận

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
tiếng Anh
trường học tiếng Anh

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
sạch sẽ
đồ giặt sạch sẽ

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
xã hội
mối quan hệ xã hội

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
màu mỡ
đất màu mỡ

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
đóng
cánh cửa đã đóng

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
xấu xa
cô gái xấu xa

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
an toàn
trang phục an toàn

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
bất hợp pháp
việc buôn bán ma túy bất hợp pháp

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
chua
chanh chua
