Từ vựng
Học tính từ – Tamil

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ướt
quần áo ướt

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
điên rồ
một người phụ nữ điên rồ

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
chảy máu
môi chảy máu

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
sợ hãi
một người đàn ông sợ hãi

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mềm
giường mềm

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
sương mù
bình minh sương mù

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
vô ích
gương ô tô vô ích

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
tuyệt vời
sao chổi tuyệt vời

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
ốm
phụ nữ ốm

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
đã qua sử dụng
các mặt hàng đã qua sử dụng

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
vàng
ngôi chùa vàng
