Từ vựng
Học tính từ – Tamil

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
buồn ngủ
giai đoạn buồn ngủ

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
rụt rè
một cô gái rụt rè

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
bản địa
trái cây bản địa

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
không biết
hacker không biết

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
rộng
bãi biển rộng

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
mệt mỏi
một phụ nữ mệt mỏi

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
bao gồm
ống hút bao gồm

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
hàng năm
sự tăng trưởng hàng năm

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
nặng
chiếc ghế sofa nặng

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
hiện đại
phương tiện hiện đại

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
quốc gia
các lá cờ quốc gia
