Từ vựng
Học tính từ – Tamil

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
đã qua sử dụng
các mặt hàng đã qua sử dụng

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
pháp lý
một vấn đề pháp lý

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
yên lặng
một lời gợi ý yên lặng

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
tự làm
bát trái cây dâu tự làm

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
ngon miệng
một bánh pizza ngon miệng

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
dài
tóc dài

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
đã ly hôn
cặp vợ chồng đã ly hôn

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
say xỉn
người đàn ông say xỉn

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
bao gồm
ống hút bao gồm

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
nhiều hơn
nhiều chồng sách

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
nâu
bức tường gỗ màu nâu
