فریز بُک

ur ‫ماضی 1‬   »   gu મોડલ ક્રિયાપદોનો ભૂતકાળ 1

‫87 [ستاسی]‬

‫ماضی 1‬

‫ماضی 1‬

87 [સાત્યાસી]

87 [Sātyāsī]

મોડલ ક્રિયાપદોનો ભૂતકાળ 1

mōḍala kriyāpadōnō bhūtakāḷa 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ہمیں پھولوں کو پانی دینا پڑا-‬ અમારે ફૂલોને પાણી આપવું પડ્યું. અમારે ફૂલોને પાણી આપવું પડ્યું. 1
mō-ala-kr-yā---ō-ō-b-ū--kāḷ--1 mōḍala kriyāpadōnō bhūtakāḷa 1
‫ہمیں فلیٹ کی صفائی کرنی پڑی-‬ અમારે એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું હતું. અમારે એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું હતું. 1
mō---- kr-y-p--ō-ō b--t-kāḷ- 1 mōḍala kriyāpadōnō bhūtakāḷa 1
‫ہمیں برتن دھونے پڑے-‬ અમારે વાસણ ધોવા પડ્યા. અમારે વાસણ ધોવા પડ્યા. 1
a--rē --ū-ō-- -āṇ- --a-uṁ-pa----. amārē phūlōnē pāṇī āpavuṁ paḍyuṁ.
‫کیا تم لوگوں کو بل ادا کرنا پڑا ؟‬ શું તમારે બિલ ભરવાનું હતું? શું તમારે બિલ ભરવાનું હતું? 1
am-r- ---lō-- pāṇ--āpa--ṁ-pa---ṁ. amārē phūlōnē pāṇī āpavuṁ paḍyuṁ.
‫کیا تم لوگوں کو ٹکٹ خریدنا پڑا ؟‬ શું તમારે એડમિશન ચૂકવવું પડ્યું? શું તમારે એડમિશન ચૂકવવું પડ્યું? 1
a---- phūl-nē pāṇī--p--u- p-ḍ--ṁ. amārē phūlōnē pāṇī āpavuṁ paḍyuṁ.
‫کیا تم لوگوں کو جرمانہ ادا کر نا پڑا؟‬ શું તમારે દંડ ભરવો પડ્યો? શું તમારે દંડ ભરવો પડ્યો? 1
Amārē-ēpā--a--n-a-sā--- k---vu---a-uṁ. Amārē ēpārṭamēnṭa sāpha karavuṁ hatuṁ.
‫کسے خدا حافظ کہنا پڑا ؟‬ કોને ગુડબાય કહેવું હતું? કોને ગુડબાય કહેવું હતું? 1
A--rē -pārṭa---ṭ----p---ka-------a---. Amārē ēpārṭamēnṭa sāpha karavuṁ hatuṁ.
‫کسے سویرے گھر جانا پڑا ؟‬ કોને વહેલા ઘરે જવું હતું? કોને વહેલા ઘરે જવું હતું? 1
Amār--ē-ār--m-------p-- ---a--ṁ-h--u-. Amārē ēpārṭamēnṭa sāpha karavuṁ hatuṁ.
‫کسے ٹرین لینی پڑی ؟‬ ટ્રેન કોને લેવી હતી? ટ્રેન કોને લેવી હતી? 1
A-ā-ē v----a ---vā -a-yā. Amārē vāsaṇa dhōvā paḍyā.
‫ہم دیر تک رکنا نہیں چاہتے تھے -‬ અમે લાંબા સમય સુધી રહેવા માંગતા ન હતા. અમે લાંબા સમય સુધી રહેવા માંગતા ન હતા. 1
Am--ē--ās-ṇ- d--v---a--ā. Amārē vāsaṇa dhōvā paḍyā.
‫ہم کچھ پینا نہیں چاہتے تھے -‬ અમે કંઈપણ પીવા માંગતા ન હતા. અમે કંઈપણ પીવા માંગતા ન હતા. 1
Amārē -ā--ṇa d-ō-- ----ā. Amārē vāsaṇa dhōvā paḍyā.
‫ہم پریشان کرنا نہیں چاہتے تھے -‬ અમે તમને ખલેલ પહોંચાડવા માંગતા ન હતા. અમે તમને ખલેલ પહોંચાડવા માંગતા ન હતા. 1
Śuṁ ta--rē b-la-bha--v--uṁ-h---ṁ? Śuṁ tamārē bila bharavānuṁ hatuṁ?
‫میں ابھی ٹیلیفون کرنا چاہتا تھا -‬ હું માત્ર એક કૉલ કરવા માંગતો હતો. હું માત્ર એક કૉલ કરવા માંગતો હતો. 1
Śu------r--b-l--bh-ra-ānuṁ-h-tu-? Śuṁ tamārē bila bharavānuṁ hatuṁ?
‫میں ٹیکسی آرڈر کرنا چاہتا تھا -‬ હું ટેક્સી મંગાવવા માંગતો હતો. હું ટેક્સી મંગાવવા માંગતો હતો. 1
Śuṁ -amā-- bi-a-bh-rav-nuṁ-ha-uṁ? Śuṁ tamārē bila bharavānuṁ hatuṁ?
‫میں در اصل گھر جانا چاہتا تھا -‬ કારણ કે હું ઘરે જવા માંગતો હતો. કારણ કે હું ઘરે જવા માંગતો હતો. 1
Śuṁ-t---r----amiś-na-c-kav--u- p-ḍy--? Śuṁ tamārē ēḍamiśana cūkavavuṁ paḍyuṁ?
‫میں سمجھا تم اپنی بیوی کو ٹیلیفون کرنا چاہتے تھے -‬ મને લાગ્યું કે તમે તમારી પત્નીને બોલાવવા માંગો છો. મને લાગ્યું કે તમે તમારી પત્નીને બોલાવવા માંગો છો. 1
Śuṁ-ta-ā-ē-ēḍa-iś-n- -ūkav-vuṁ pa---ṁ? Śuṁ tamārē ēḍamiśana cūkavavuṁ paḍyuṁ?
‫میں سمجھا تم انکوائری کو ٹیلیفون کرنا چاہتے تھے -‬ મને લાગ્યું કે તમે માહિતી પર કૉલ કરવા માગો છો. મને લાગ્યું કે તમે માહિતી પર કૉલ કરવા માગો છો. 1
Śu- tamārē-ē---i--na --k-v--u- paḍ---? Śuṁ tamārē ēḍamiśana cūkavavuṁ paḍyuṁ?
‫میں سمجھا تم پیزا آرڈر کرنا چاہتے تھے -‬ મને લાગ્યું કે તમે પિઝા ઓર્ડર કરવા માંગો છો. મને લાગ્યું કે તમે પિઝા ઓર્ડર કરવા માંગો છો. 1
Śuṁ-t--ār- d-ṇḍa-b---av- --ḍy-? Śuṁ tamārē daṇḍa bharavō paḍyō?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -