فریز بُک

ur ‫ڈاکٹر کے پاس‬   »   gu ડૉક્ટરની પાસે

‫57 [ستاون]‬

‫ڈاکٹر کے پاس‬

‫ڈاکٹر کے پاس‬

57 [પચાસ]

57 [Pacāsa]

ડૉક્ટરની પાસે

Ḍŏkṭaranī pāsē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫میری ڈاکٹر کے ساتھ ایک ملاقات ہے-‬ મારી પાસે ડોકટરોની એપોઇન્ટમેન્ટ છે. મારી પાસે ડોકટરોની એપોઇન્ટમેન્ટ છે. 1
Ḍŏ-ṭ--anī-pāsē Ḍŏkṭaranī pāsē
‫میری ملاقات دس بجے ہے-‬ મારી દસ વાગ્યે એપોઇન્ટમેન્ટ છે. મારી દસ વાગ્યે એપોઇન્ટમેન્ટ છે. 1
Ḍŏ-ṭa-a-ī p-sē Ḍŏkṭaranī pāsē
‫آپ کا نام کیا ہے؟‬ તમારું નામ શું છે? તમારું નામ શું છે? 1
mār- -ā-ē -ōka--rō-ī ē-ōinṭ-mēnṭa-chē. mārī pāsē ḍōkaṭarōnī ēpōinṭamēnṭa chē.
‫آپ مہربانی کر کے انتظار گاہ میں تشریف رکھیں-‬ મહેરબાની કરીને વેઇટિંગ રૂમમાં બેઠક લો. મહેરબાની કરીને વેઇટિંગ રૂમમાં બેઠક લો. 1
m-rī----ē--ōka-a-ōn---p----a---ṭ- ch-. mārī pāsē ḍōkaṭarōnī ēpōinṭamēnṭa chē.
‫ڈاکٹر جلد آنے والے ہیں-‬ ડૉક્ટર ટૂંક સમયમાં અહીં આવશે. ડૉક્ટર ટૂંક સમયમાં અહીં આવશે. 1
Mā-----sa v--yē ------a---ṭ- ---. Mārī dasa vāgyē ēpōinṭamēnṭa chē.
‫آپ کی انشورنس کہاں کی ہے؟‬ તમે ક્યાં વીમો ધરાવો છો? તમે ક્યાં વીમો ધરાવો છો? 1
M-r---a-- vā-y------nṭa-ē-ṭa---ē. Mārī dasa vāgyē ēpōinṭamēnṭa chē.
‫میں آپ کی کیا مدد کر سکتا ہوں؟‬ હું તમારી માટે શું કરી શકું? હું તમારી માટે શું કરી શકું? 1
T----u- ---- ś-ṁ c--? Tamāruṁ nāma śuṁ chē?
‫کیا آپ درد محسوس کر رہے ہیں؟‬ શું તમને પીડા છે? શું તમને પીડા છે? 1
Tamā----nā-a---ṁ --ē? Tamāruṁ nāma śuṁ chē?
‫درد کہاں ہو رہا ہے؟‬ ક્યાં દુઃખ થાય છે? ક્યાં દુઃખ થાય છે? 1
T--ā------ma śu- ---? Tamāruṁ nāma śuṁ chē?
‫میری کمر میں ہمیشہ درد رہتا ہے-‬ મને હંમેશા પીઠનો દુખાવો રહે છે. મને હંમેશા પીઠનો દુખાવો રહે છે. 1
M-hēr-bān---a-ī-- --iṭiṅ-a-r--amā- b---a-- lō. Mahērabānī karīnē vēiṭiṅga rūmamāṁ bēṭhaka lō.
‫میرے سر میں اکثر درد رہتا ہے-‬ મને વારંવાર માથાનો દુખાવો થાય છે. મને વારંવાર માથાનો દુખાવો થાય છે. 1
M---r-------a-ī-ē----ṭ-ṅ-a -ūm-māṁ-bēṭha-a---. Mahērabānī karīnē vēiṭiṅga rūmamāṁ bēṭhaka lō.
‫کبھی کبھار پیٹ میں درد ہوتا ہے-‬ મને ક્યારેક પેટમાં દુખાવો થાય છે. મને ક્યારેક પેટમાં દુખાવો થાય છે. 1
Ḍ--ṭara---ṅka-------mā---h-- -va-ē. Ḍŏkṭara ṭūṅka samayamāṁ ahīṁ āvaśē.
‫آپ اوپر پہنے ہوئے کپڑے اتار دیں-‬ ખોલો, શર્ટલેસ ખોલો! ખોલો, શર્ટલેસ ખોલો! 1
Ḍ---a-a -ū--a s-mayam-- ---ṁ--v---. Ḍŏkṭara ṭūṅka samayamāṁ ahīṁ āvaśē.
‫بستر پر لیٹ جائیے-‬ મહેરબાની કરીને લાઉન્જર પર સૂઈ જાઓ! મહેરબાની કરીને લાઉન્જર પર સૂઈ જાઓ! 1
Ḍŏkṭ------ṅka----ayamāṁ---ī- āv-ś-. Ḍŏkṭara ṭūṅka samayamāṁ ahīṁ āvaśē.
‫بلڈ پریشر نارمل ہے-‬ બ્લડ પ્રેશર બરાબર છે. બ્લડ પ્રેશર બરાબર છે. 1
Ta-ē-k------m- ---rāv-----? Tamē kyāṁ vīmō dharāvō chō?
‫میں آپ کو انجکشن لگا دیتا ہوں-‬ હું તને ઈન્જેક્શન આપીશ. હું તને ઈન્જેક્શન આપીશ. 1
Tam- ky-ṁ-vī----harā-ō c-ō? Tamē kyāṁ vīmō dharāvō chō?
‫میں آپ کو گولیاں / ٹیبلیٹ دیتا ہوں-‬ હું તમને ગોળીઓ આપીશ. હું તમને ગોળીઓ આપીશ. 1
Tamē kyā- v--- ----āv- c--? Tamē kyāṁ vīmō dharāvō chō?
‫میں آپ کو میڈیکل اسٹور کے لیے ایک نسخہ دیتا ہوں-‬ હું તમને ફાર્મસી માટે એક પ્રિસ્ક્રિપ્શન આપીશ. હું તમને ફાર્મસી માટે એક પ્રિસ્ક્રિપ્શન આપીશ. 1
Hu------r- m-ṭ--śu------ --k-ṁ? Huṁ tamārī māṭē śuṁ karī śakuṁ?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -