فریز بُک

ur ‫جان پہچان کرنا‬   »   gu જાણવા મળી

‫3 [تین]‬

‫جان پہچان کرنا‬

‫جان پہچان کرنا‬

3 [ત્રણ]

3 [Traṇa]

જાણવા મળી

jāṇavā maḷī

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ہیلو‬ હાય! હાય! 1
h-y-! hāya!
‫سلام‬ શુભ દિવસ! શુભ દિવસ! 1
Śu--- d--a--! Śubha divasa!
‫کیا حال ہے؟‬ તમે કેમ છો? તમે કેમ છો? 1
T--ē---ma -hō? Tamē kēma chō?
‫کیا آپ یورپ کے رہنے والے ہیں؟‬ શું તમે યુરોપના છો? શું તમે યુરોપના છો? 1
Śu- ---- -urōp-nā --ō? Śuṁ tamē yurōpanā chō?
‫کیا آپ امریکا کے رہنے والے ہیں؟‬ શું તમે અમેરિકાથી છો? શું તમે અમેરિકાથી છો? 1
Śuṁ ta-ē-a-ēr-k--h- -hō? Śuṁ tamē amērikāthī chō?
‫کیا آپ ایشیا سے ہیں؟‬ શું તમે એશિયાના છો? શું તમે એશિયાના છો? 1
Śuṁ---mē ēśiyān- -h-? Śuṁ tamē ēśiyānā chō?
‫آپ کس ہوٹل میں رہتے ہیں؟‬ તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? તમે કઈ હોટેલમાં રહો છો? 1
T--ē -a- h---l-mā- ---- -hō? Tamē kaī hōṭēlamāṁ rahō chō?
‫آپ یہاں کب سے ہیں؟‬ તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? તમે કેટલા સમયથી અહીં છો? 1
T--- k-ṭ-l--s--ay---- ah-ṁ---ō? Tamē kēṭalā samayathī ahīṁ chō?
‫آپ کب تک رکیں گے؟‬ તમે ક્યાં સુધી રહો છો? તમે ક્યાં સુધી રહો છો? 1
Ta-ē-kyāṁ s-dh--------h-? Tamē kyāṁ sudhī rahō chō?
‫کیا آپ کو یہاں اچھا لگ رہا ہے؟‬ તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? તમે તેને અહી પસંદ કરો છો? 1
Ta------- ah- ------a karō -hō? Tamē tēnē ahī pasanda karō chō?
‫کیا آپ یہاں چھٹیوں پر ہیں؟‬ શું તમે વેકેશન પર છો? શું તમે વેકેશન પર છો? 1
Ś---t----vē--ś--- -ara ch-? Śuṁ tamē vēkēśana para chō?
‫کبھی مجھ سے ملیے -‬ મને ક્યારેક મુલાકાત લો! મને ક્યારેક મુલાકાત લો! 1
Man---yā-ēk--m-l--āt- lō! Manē kyārēka mulākāta lō!
‫یہ میرا پتہ ہے-‬ અહીં મારું સરનામું છે. અહીં મારું સરનામું છે. 1
A-ī--m-ruṁ sara-āmu-----. Ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
‫کیا ہم کل ملیں گے؟‬ કાલે મળીએ? કાલે મળીએ? 1
Kā-ē-m-ḷ-ē? Kālē maḷīē?
‫معا ف کیجے گا مجھے کچھ کام ہے-‬ માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. માફ કરશો, મારી પાસે યોજનાઓ છે. 1
M-ph- k--a-ō, m-r--pāsē ----nā- ---. Māpha karaśō, mārī pāsē yōjanāō chē.
‫خدا حافظ‬ બાય! બાય! 1
Bā-a! Bāya!
‫پھر ملیں گے / خدا حافظ‬ આવજો! આવજો! 1
Āva--! Āvajō!
‫جلد ملیں گے‬ ફરી મળ્યા! ફરી મળ્યા! 1
Ph-r--maḷyā! Pharī maḷyā!

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -