فریز بُک

ur ‫بینک میں‬   »   gu બેંકમાં

‫60 [ساٹھ]‬

‫بینک میں‬

‫بینک میں‬

60 [સાઠ]

60 [Sāṭha]

બેંકમાં

bēṅkamāṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫میں ایک اکاونٹ کھولنا چاہتا ہوں-‬ હું ખાતું ખોલવા માંગુ છું. હું ખાતું ખોલવા માંગુ છું. 1
b-ṅk---ṁ bēṅkamāṁ
‫یہ میرا پاسپورٹ ہے-‬ આ રહ્યો મારો પાસપોર્ટ. આ રહ્યો મારો પાસપોર્ટ. 1
b-ṅ-amāṁ bēṅkamāṁ
‫اور یہ میرا پتہ ہے-‬ અને અહીં મારું સરનામું છે. અને અહીં મારું સરનામું છે. 1
h-ṁ kh--u--khō--v--m--g- ----. huṁ khātuṁ khōlavā māṅgu chuṁ.
‫میں اپنے اکاونٹ میں پیسے جمع کروانا چاہتا ہوں-‬ મારે મારા ખાતામાં પૈસા જમા કરાવવા છે. મારે મારા ખાતામાં પૈસા જમા કરાવવા છે. 1
hu-----tuṁ k----vā----gu---u-. huṁ khātuṁ khōlavā māṅgu chuṁ.
‫میں اپنے اکاونٹ سے پیسے نکلوانا چاہتا ہوں-‬ મારે મારા ખાતામાંથી પૈસા ઉપાડવા છે. મારે મારા ખાતામાંથી પૈસા ઉપાડવા છે. 1
hu- k-ā-u- khō---ā m-ṅgu --uṁ. huṁ khātuṁ khōlavā māṅgu chuṁ.
‫میں اکاونٹ کا گوشوارہ لینا چاہتا ہوں-‬ હું બેંક સ્ટેટમેન્ટ એકત્રિત કરવા માંગુ છું. હું બેંક સ્ટેટમેન્ટ એકત્રિત કરવા માંગુ છું. 1
Ā----yō ---ō --s---rṭa. Ā rahyō mārō pāsapōrṭa.
‫میں ٹریولرز چیک کیش کروانا چاہتا ہوں-‬ હું પ્રવાસી ચેક રોકડ કરવા માંગુ છું. હું પ્રવાસી ચેક રોકડ કરવા માંગુ છું. 1
Ā--a--- m--ō p---p--ṭa. Ā rahyō mārō pāsapōrṭa.
‫اس کی فیس کتنی ہے؟‬ ફી કેટલી ઊંચી છે? ફી કેટલી ઊંચી છે? 1
Ā --------rō--ā--p-r--. Ā rahyō mārō pāsapōrṭa.
‫مجھے کہاں دستخط کرنا چاہیے؟‬ મારે ક્યાં સહી કરવાની છે? મારે ક્યાં સહી કરવાની છે? 1
An- -h-ṁ-m-ru---ar--ā-u- -h-. Anē ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
‫میں جرمنی سے منی آرڈر کا انتظار کر رہا ہوں-‬ હું જર્મનીથી ટ્રાન્સફરની અપેક્ષા રાખું છું. હું જર્મનીથી ટ્રાન્સફરની અપેક્ષા રાખું છું. 1
An- ahī--m--uṁ--ara--m-ṁ---ē. Anē ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
‫یہ میرا اکاونٹ نمبر ہے-‬ આ રહ્યો મારો એકાઉન્ટ નંબર. આ રહ્યો મારો એકાઉન્ટ નંબર. 1
A-ē --īṁ-māru- sa-an-muṁ c-ē. Anē ahīṁ māruṁ saranāmuṁ chē.
‫کیا پیسے آ چکے ہیں؟‬ પૈસા આવ્યા? પૈસા આવ્યા? 1
Mā-- --rā--h------ p---ā----- ka-ā--vā-c-ē. Mārē mārā khātāmāṁ paisā jamā karāvavā chē.
‫میں یہ پیسے تبدیل کرنا چاہتا ہوں-‬ હું આ પૈસા બદલવા માંગુ છું. હું આ પૈસા બદલવા માંગુ છું. 1
M--- -ārā -hā-ām-- ----ā--am- -arā-a-ā --ē. Mārē mārā khātāmāṁ paisā jamā karāvavā chē.
‫مجھے امریکن ڈالر کی ضرورت ہے-‬ મારે યુએસ ડોલરની જરૂર છે મારે યુએસ ડોલરની જરૂર છે 1
Mār- m----kh-t-māṁ -ai-ā -amā--arāva-ā-c--. Mārē mārā khātāmāṁ paisā jamā karāvavā chē.
‫مہربانی کر کے مجھے چھوٹے نوٹ دے دیں-‬ કૃપા કરીને મને નાના બીલ આપો. કૃપા કરીને મને નાના બીલ આપો. 1
M--ē -ā-ā-kh--ām---h- pa-sā --ā---ā--h-. Mārē mārā khātāmānthī paisā upāḍavā chē.
‫کیا یہاں پر پیسے نکالنے کی مشین ہے؟‬ શું અહીં ATM છે? શું અહીં ATM છે? 1
M-r---ā-ā kh-tā-ānthī--a-sā-up-ḍa----hē. Mārē mārā khātāmānthī paisā upāḍavā chē.
‫کتنے پیسے نکالے جا سکتے ہیں؟‬ તમે કેટલા પૈસા ઉપાડી શકો છો? તમે કેટલા પૈસા ઉપાડી શકો છો? 1
M--ē---rā--hāt-m---h- p------p------chē. Mārē mārā khātāmānthī paisā upāḍavā chē.
‫کونسا کریڈٹ کارڈ استعمال کیا جا سکتا ہے؟‬ તમે કયા ક્રેડિટ કાર્ડનો ઉપયોગ કરી શકો છો? તમે કયા ક્રેડિટ કાર્ડનો ઉપયોગ કરી શકો છો? 1
Huṁ --ṅ-- -ṭē-a----a-ēk---i----a-av- m-ṅ-u-ch-ṁ. Huṁ bēṅka sṭēṭamēnṭa ēkatrita karavā māṅgu chuṁ.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -