فریز بُک

ur ‫سکول میں‬   »   gu શાળામાં

‫4 [چار]‬

‫سکول میں‬

‫سکول میں‬

4 [ચાર]

4 [Cāra]

શાળામાં

śāḷāmāṁ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫ہم کہاں ہیں؟‬ આપણે ક્યાં છીએ? આપણે ક્યાં છીએ? 1
āpaṇē -yā- ---ē? āpaṇē kyāṁ chīē?
‫ہم سکول میں ہیں-‬ અમે શાળામાં છીએ. અમે શાળામાં છીએ. 1
A-ē śā-ā-ā- chī-. Amē śāḷāmāṁ chīē.
‫ہماری کلاس چل رہی ہے-‬ અમારી પાસે વર્ગ છે. અમારી પાસે વર્ગ છે. 1
A-ār- -ā-------a-c-ē. Amārī pāsē varga chē.
‫یہ طلبہ ہیں-‬ આ વિદ્યાર્થીઓ છે. આ વિદ્યાર્થીઓ છે. 1
Ā -idyār-hīō--h-. Ā vidyārthīō chē.
‫یہ استانی ہے-‬ આ શિક્ષક છે. આ શિક્ષક છે. 1
Ā-ś--ṣaka-chē. Ā śikṣaka chē.
‫یہ کلاس ہے-‬ આ વર્ગ છે. આ વર્ગ છે. 1
Ā -arg- -hē. Ā varga chē.
‫ہم کیا کررہے ہیں؟‬ આપણે શું કરીએ? આપણે શું કરીએ? 1
Āp--- -uṁ-k-r--? Āpaṇē śuṁ karīē?
‫ہم سیکھ / پڑھ رہے ہیں-‬ આપણે શીખીએ છીએ. આપણે શીખીએ છીએ. 1
Ā-a-----k--ē --ī-. Āpaṇē śīkhīē chīē.
‫ہم ایک زبان سیکھ رہے ہیں-‬ આપણે એક ભાષા શીખીએ છીએ. આપણે એક ભાષા શીખીએ છીએ. 1
Ā---ē-ēk- ----ā---k--ē-c-īē. Āpaṇē ēka bhāṣā śīkhīē chīē.
‫میں انگریزی سیکھ رہا ہوں-‬ હું અંગ્રેજી શીખું છું. હું અંગ્રેજી શીખું છું. 1
Huṁ--ṅ----ī--īkhu---h-ṁ. Huṁ aṅgrējī śīkhuṁ chuṁ.
‫تم اسپینش / ہسپانوی سیکھ رہے ہو-‬ તમે સ્પેનિશ શીખો તમે સ્પેનિશ શીખો 1
T------ē-i-a----hō Tamē spēniśa śīkhō
‫وہ جرمن سیکھ رہا ہے-‬ તે જર્મન શીખી રહ્યો છે. તે જર્મન શીખી રહ્યો છે. 1
tē jar--n---īkh- -a-yō---ē. tē jarmana śīkhī rahyō chē.
‫ہم فرانسیسی سیکھ رہے ہیں-‬ અમે ફ્રેન્ચ શીખી રહ્યા છીએ. અમે ફ્રેન્ચ શીખી રહ્યા છીએ. 1
Am- -hr-nc- śīk----ah-- -hīē. Amē phrēnca śīkhī rahyā chīē.
‫تم لوگ اطالوی سیکھ رہے ہو-‬ તમે ઇટાલિયન શીખો. તમે ઇટાલિયન શીખો. 1
Tam- -ṭ---yana-śīkhō. Tamē iṭāliyana śīkhō.
‫آپ روسی سیکھ رہے ہیں-‬ તમે રશિયન શીખો. તમે રશિયન શીખો. 1
Tam- --śi-a----ī-h-. Tamē raśiyana śīkhō.
‫زبانوں کا سیکھنا دلچسپ ہے-‬ ભાષાઓ શીખવી એ રસપ્રદ છે. ભાષાઓ શીખવી એ રસપ્રદ છે. 1
B-ā--ō-ś-kh-v--ē ra--prada -h-. Bhāṣāō śīkhavī ē rasaprada chē.
‫ہم لوگوں کو سمجھنا چاہتے ہیں-‬ અમે લોકોને સમજવા માંગીએ છીએ. અમે લોકોને સમજવા માંગીએ છીએ. 1
A---l-k--ē---ma-a-ā-māṅ--- -h--. Amē lōkōnē samajavā māṅgīē chīē.
‫ہم لوگوں سے بات کرنا چاہتے ہیں-‬ અમે લોકો સાથે વાત કરવા માંગીએ છીએ. અમે લોકો સાથે વાત કરવા માંગીએ છીએ. 1
Am- lō-ō-s-t-ē --ta ka-a-- māṅg-- c--ē. Amē lōkō sāthē vāta karavā māṅgīē chīē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -