فریز بُک

ur ‫ڈسکو میں‬   »   gu ડિસ્કોથેક ખાતે

‫46 [چھیالیس]‬

‫ڈسکو میں‬

‫ڈسکو میں‬

46 [છતાલીસ]

46 [Chatālīsa]

ડિસ્કોથેક ખાતે

ḍiskōthēka khātē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کیا یہاں جگہ خالی ہے؟‬ શું આ સીટ ફ્રી છે? શું આ સીટ ફ્રી છે? 1
ḍ------ēk- khā-ē ḍiskōthēka khātē
‫کیا میں آپ کے پاس بیٹھ سکتا ہوں؟‬ શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? શું હું તમારી બાજુમાં બેસી શકું? 1
ḍ---ō-hēka-----ē ḍiskōthēka khātē
‫ضرور، شوق سے‬ સ્વેચ્છાએ. સ્વેચ્છાએ. 1
śu--ā -ī-a-phrī --ē? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
‫آپ کو موسیقی کیسی لگ رہی ہے؟‬ તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? તમને સંગીત કેવું ગમ્યું? 1
śu- ā s-ṭa -h------? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
‫آواز تھوڑی تیز ہے‬ જરા વધારે જોરથી. જરા વધારે જોરથી. 1
śuṁ - --ṭ- p-r- c--? śuṁ ā sīṭa phrī chē?
‫لیکن بینڈ بہت اچھی موسیقی پیش کر رہا ہے‬ પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. પરંતુ બેન્ડ ખૂબ સારી રીતે વગાડે છે. 1
Śu- -uṁ--amā-ī---jumāṁ-b--ī--akuṁ? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
‫کیا آپ اکثر یہاں آتے ہیں؟‬ શું તમે વારંવાર અહીં છો? શું તમે વારંવાર અહીં છો? 1
Ś-- -----amā-ī-b-j-----b-s- -ak-ṁ? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
‫نہیں، آج پہلی بار آیا ہوں‬ ના, આ પહેલી વાર છે. ના, આ પહેલી વાર છે. 1
Ś-ṁ-----ta-ār- --j-----bēsī -a-uṁ? Śuṁ huṁ tamārī bājumāṁ bēsī śakuṁ?
‫اس سے پہلے کبھی نہیں آیا‬ હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. હું અહીં ક્યારેય આવ્યો નથી. 1
Sv-cc---. Svēcchāē.
‫کیا آپ ناچیں گے؟‬ શું તમે નૃત્ય કરો છો શું તમે નૃત્ય કરો છો 1
Sv-cc-ā-. Svēcchāē.
‫شائد تھوڑی دیر بعد‬ કદાચ પાછળથી. કદાચ પાછળથી. 1
Tama-ē-sa-gīt- kē-u--g-m-u-? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
‫میں اچھی طرح سے نہیں ناچ سکتا ہوں‬ હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. હું આટલો સારો ડાન્સ નથી કરી શકતો. 1
Taman- -aṅ--ta----uṁ -a--u-? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
‫یہ بہت آسان ہے‬ તે એકદમ સરળ છે. તે એકદમ સરળ છે. 1
Ta-a-ē-s----ta ------------? Tamanē saṅgīta kēvuṁ gamyuṁ?
‫میں آپ کو دکھاتا ہوں‬ હુ તને દેખાડીસ. હુ તને દેખાડીસ. 1
J--ā -a--ār- j---t-ī. Jarā vadhārē jōrathī.
‫نہیں ابھی نہیں، پھر کبھی‬ ના, બીજી વાર સારું. ના, બીજી વાર સારું. 1
Jarā-v--hā-ē---ra-hī. Jarā vadhārē jōrathī.
‫کیا آپ کسی کا انتظار کر رہے ہیں؟‬ શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? શું તમે કોઈની રાહ જોઈ રહ્યા છો? 1
Jarā va-h-r----r-t-ī. Jarā vadhārē jōrathī.
‫جی ہاں، اپنے دوست کا‬ હા, મારા મિત્રને. હા, મારા મિત્રને. 1
P-r--t---ēn-a kh-ba ---ī-rīt- -ag-ḍ--c--. Parantu bēnḍa khūba sārī rītē vagāḍē chē.
‫وہ وہاں سے آ رہا ہے‬ તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! તે ત્યાં આવી રહ્યો છે! 1
Para-tu bē-ḍ- ----a--ā-- -ī-ē --g-ḍ----ē. Parantu bēnḍa khūba sārī rītē vagāḍē chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -