فریز بُک

ur ‫کام‬   »   gu કામ કરવા

‫55 [پچپن]‬

‫کام‬

‫کام‬

55 [પંચાવન]

55 [Pan̄cāvana]

કામ કરવા

kāma karavā

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫آپ کیا کام کرتے ہیں؟‬ તમે તમારા જીવનનુું ગુજરાન ચલાવવા શું કરો છો? તમે તમારા જીવનનુું ગુજરાન ચલાવવા શું કરો છો? 1
kām--k--avā kāma karavā
‫میرا شوہر ڈاکٹر ہے-‬ મારા પતિ વ્યવસાયે ડૉક્ટર છે. મારા પતિ વ્યવસાયે ડૉક્ટર છે. 1
kāma -ar-vā kāma karavā
‫میں آدھے دن کے لیے نرس کا کام کرتی ہوں-‬ હું નર્સ તરીકે પાર્ટ ટાઇમ કામ કરું છું. હું નર્સ તરીકે પાર્ટ ટાઇમ કામ કરું છું. 1
t-m- -a-ā-- j-v-nanuu- --jarāna---l-vavā -u----r- chō? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
‫جلد ہمیں پنشن ملنے والی ہے-‬ અમને જલ્દી પેન્શન મળશે. અમને જલ્દી પેન્શન મળશે. 1
tam- -am-r--j-v---nuu- --j-rāna-c----avā-ś-ṁ k-rō-c-ō? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
‫لیکن ٹیکس بہت زیادہ ہے-‬ પરંતુ કર વધારે છે. પરંતુ કર વધારે છે. 1
t-mē ta-ārā jī-ananuuṁ g--------cal-v--- ś-ṁ k-rō -hō? tamē tamārā jīvananuuṁ gujarāna calāvavā śuṁ karō chō?
‫اور میڈیکل انشورنس مہنگا ہے-‬ અને આરોગ્ય વીમો વધારે છે. અને આરોગ્ય વીમો વધારે છે. 1
M-r- pa-- v---as-yē ḍŏ----a-c-ē. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
‫تم کیا بننا چاہتے ہو؟‬ તમે શું બનવા માંગો છો? તમે શું બનવા માંગો છો? 1
Mār--p--i -y--a------ŏk---a-chē. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
‫میں انجنیر بننا چاہتا ہوں-‬ મારે એન્જિનિયર બનવું છે. મારે એન્જિનિયર બનવું છે. 1
Mā---p-ti--ya-a---ē-ḍŏ-ṭ--- c-ē. Mārā pati vyavasāyē ḍŏkṭara chē.
‫میں یونیورسٹی میں پڑھنا چاہتا ہوں-‬ હું યુનિવર્સિટીમાં અભ્યાસ કરવા માંગુ છું. હું યુનિવર્સિટીમાં અભ્યાસ કરવા માંગુ છું. 1
H-- ----a -arīk- -ā--a-ṭā-m--kā-a----u--chu-. Huṁ narsa tarīkē pārṭa ṭāima kāma karuṁ chuṁ.
‫میں ٹرینی ہوں-‬ હું ઇન્ટર્ન છું. હું ઇન્ટર્ન છું. 1
Huṁ-na-sa t-r-kē ----a ṭ-im--k--a -aruṁ ----. Huṁ narsa tarīkē pārṭa ṭāima kāma karuṁ chuṁ.
‫میں زیادہ نہیں کماتا ہوں-‬ હું બહુ કમાતો નથી. હું બહુ કમાતો નથી. 1
A-anē-j-ldī--ē-śana-m-ḷ-śē. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
‫میں ملک سے باہر ٹریننگ کر رہا ہوں-‬ હું વિદેશમાં ઇન્ટર્નશિપ કરું છું. હું વિદેશમાં ઇન્ટર્નશિપ કરું છું. 1
A-a-- ja--ī ------a m-ḷ---. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
‫یہ میرے باس ہیں-‬ આ મારા બોસ છે આ મારા બોસ છે 1
A---- j-ldī pē--a-----ḷa--. Amanē jaldī pēnśana maḷaśē.
‫میرے ساتھ کام کرنے والے اچھے لوگ ہیں-‬ મારી પાસે સારા સાથીદારો છે. મારી પાસે સારા સાથીદારો છે. 1
P-r-nt--k--a--a----ē ch-. Parantu kara vadhārē chē.
‫لنچ کے وقت ہم ہمیشہ کینٹین میں جاتے ہیں-‬ અમે હંમેશા જમવાના સમયે કેન્ટીનમાં જઈએ છીએ. અમે હંમેશા જમવાના સમયે કેન્ટીનમાં જઈએ છીએ. 1
P-----u ka-a -adhā-ē ---. Parantu kara vadhārē chē.
‫میں نوکری تلاش کر رہا ہوں-‬ હું જગ્યા શોધી રહ્યો છું. હું જગ્યા શોધી રહ્યો છું. 1
P-----u k--a-v-d-ā-- chē. Parantu kara vadhārē chē.
‫میں ایک سال سے بیروزگار ہوں-‬ હું એક વર્ષથી બેરોજગાર છું. હું એક વર્ષથી બેરોજગાર છું. 1
Anē ---gy--vīmō --d--rē c-ē. Anē ārōgya vīmō vadhārē chē.
‫اس ملک میں بہت سارے لوگ بیروزگار ہیں-‬ આ દેશમાં ઘણા બધા બેરોજગાર છે. આ દેશમાં ઘણા બધા બેરોજગાર છે. 1
Anē------a ---- vad-ārē-ch-. Anē ārōgya vīmō vadhārē chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -