فریز بُک

ur ‫کچھ کرنا‬   »   gu કંઈક જોઈએ

‫72 [بہتّر]‬

‫کچھ کرنا‬

‫کچھ کرنا‬

72 [બાત્તેર]

72 [Bāttēra]

કંઈક જોઈએ

kaṁīka jōīē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫لازمی کرنا‬ હોય હોય 1
k-ṁ--a---īē kaṁīka jōīē
‫مجھے خط بھیجنا ہے -‬ મારે પત્ર મોકલવો છે. મારે પત્ર મોકલવો છે. 1
h-ya hōya
‫مجھے ہوٹل کا بل ادا کرنا ہے -‬ મારે હોટલના પૈસા ચૂકવવા પડશે મારે હોટલના પૈસા ચૂકવવા પડશે 1
hōya hōya
‫تمھیں صبح سویرے اٹھنا ہے -‬ તમારે વહેલા જાગવાની જરૂર છે. તમારે વહેલા જાગવાની જરૂર છે. 1
hōya hōya
‫تمھیں بہت کام کرنا ہے -‬ તમારે ઘણું કામ કરવું પડશે. તમારે ઘણું કામ કરવું પડશે. 1
m-r- pat-- mō--l--- -h-. mārē patra mōkalavō chē.
‫تمھیں وقت پر آنا ہے તમારે સમયસર હાજર રહેવું પડશે. તમારે સમયસર હાજર રહેવું પડશે. 1
m----p---a---kalav- -h-. mārē patra mōkalavō chē.
‫اسے پٹرول بھرنا ہے -‬ તેણે ભરવાનું છે. તેણે ભરવાનું છે. 1
m--------a m-kal--- c-ē. mārē patra mōkalavō chē.
‫اسے گاڑی مرمت کرنا ہے -‬ તેણે કારને ઠીક કરવી પડશે. તેણે કારને ઠીક કરવી પડશે. 1
M--ē-----la------s- -ūk--a-- p-ḍ-śē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
‫اسے گاڑی دھونا ہے -‬ તેણે કાર ધોવાની છે. તેણે કાર ધોવાની છે. 1
M-rē -ō-a--n---a--- -------ā-p-ḍa-ē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
‫اسے خریداری کرنی ہے -‬ તેણીએ ખરીદી કરવા જવું પડશે. તેણીએ ખરીદી કરવા જવું પડશે. 1
M-r--hō-al-n- ---sā c-kava-ā p-ḍ-śē Mārē hōṭalanā paisā cūkavavā paḍaśē
‫اسے فلیٹ کی صفائی کرنی ہے -‬ તેણીએ એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું પડશે. તેણીએ એપાર્ટમેન્ટ સાફ કરવું પડશે. 1
ta---ē v----- ---avā----arūra-chē. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
‫اسے کپڑے دھونے ہیں -‬ તેણીએ લોન્ડ્રી કરવાનું છે. તેણીએ લોન્ડ્રી કરવાનું છે. 1
t---rē v----- jāga-ā-ī--a--ra -hē. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
‫ہمیں فوراً اسکول جانا ہے -‬ આપણે તરત જ શાળાએ જવું પડશે. આપણે તરત જ શાળાએ જવું પડશે. 1
t-mā-ē---h-lā--ā---ā-ī----ūra ---. tamārē vahēlā jāgavānī jarūra chē.
‫ہمیں فوراً کام پہ جانا ہے -‬ અમારે તરત જ કામ પર જવું પડશે. અમારે તરત જ કામ પર જવું પડશે. 1
Tamā-ē gha-uṁ-kā-- -a---uṁ pa--ś-. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
‫ہمیں فوراً ڈاکٹر کے پاس جانا ہے -‬ આપણે તરત જ ડૉક્ટર પાસે જવું પડશે. આપણે તરત જ ડૉક્ટર પાસે જવું પડશે. 1
Ta---ē -----ṁ--ām----r-vu---aḍaśē. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
‫تم لوگوں کو بس کا انتظار کرنا ہے -‬ તમારે બસની રાહ જોવી પડશે. તમારે બસની રાહ જોવી પડશે. 1
Ta---ē --a----kām--k-------p--a--. Tamārē ghaṇuṁ kāma karavuṁ paḍaśē.
‫تم لوگوں کو ٹرین کا انتظار کرنا ہے -‬ તમારે ટ્રેનની રાહ જોવી પડશે. તમારે ટ્રેનની રાહ જોવી પડશે. 1
T-mār- samaya--r- h--ara -ah-v-ṁ -a-aśē. Tamārē samayasara hājara rahēvuṁ paḍaśē.
‫تم لوگوں کو ٹیکسی کا انتظار کرنا ہے -‬ તમારે ટેક્સીની રાહ જોવી પડશે. તમારે ટેક્સીની રાહ જોવી પડશે. 1
Ta-ā-ē -ama---ara -ājara---h-v------a--. Tamārē samayasara hājara rahēvuṁ paḍaśē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -