فریز بُک

ur ‫کچھ کرنا‬   »   ta கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது

‫72 [بہتّر]‬

‫کچھ کرنا‬

‫کچھ کرنا‬

72 [எழுபத்து இரண்டு]

72 [Eḻupattu iraṇṭu]

கட்டாயமாக செய்ய வேண்டியது

kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫لازمی کرنا‬ கட்டாயம் கட்டாயம் 1
ka--ā--mā----ey-- vē--iy--u kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu
‫مجھے خط بھیجنا ہے -‬ நான் இந்த கடிதத்தை கட்டாயமாக தபாலில் சேர்க்க வேண்டும். நான் இந்த கடிதத்தை கட்டாயமாக தபாலில் சேர்க்க வேண்டும். 1
kaṭ-ā-a---a-ceyy- vē--i-a-u kaṭṭāyamāka ceyya vēṇṭiyatu
‫مجھے ہوٹل کا بل ادا کرنا ہے -‬ நான் கட்டாயமாக ஹோட்டலுக்கு கட்டணம் செலுத்த வேண்டும். நான் கட்டாயமாக ஹோட்டலுக்கு கட்டணம் செலுத்த வேண்டும். 1
ka-ṭā--m kaṭṭāyam
‫تمھیں صبح سویرے اٹھنا ہے -‬ நீ கட்டாயமாக சீக்கிரம் எழுந்திருக்க வேண்டும். நீ கட்டாயமாக சீக்கிரம் எழுந்திருக்க வேண்டும். 1
k-ṭ---am kaṭṭāyam
‫تمھیں بہت کام کرنا ہے -‬ நீ கட்டாயமாக நிறைய வேலை செய்ய வேண்டும். நீ கட்டாயமாக நிறைய வேலை செய்ய வேண்டும். 1
k--ṭāy-m kaṭṭāyam
‫تمھیں وقت پر آنا ہے நீ கட்டாயமாக எப்பொழுதும் நேரம் தவறாமல் இருக்க வேண்டும். நீ கட்டாயமாக எப்பொழுதும் நேரம் தவறாமல் இருக்க வேண்டும். 1
nā----ta --ṭi--t--- k--ṭ----ā-a--a------c-r--a-vē--u-. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
‫اسے پٹرول بھرنا ہے -‬ அவனுக்கு கட்டாயம் பெட்ரோல் போட வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் பெட்ரோல் போட வேண்டும். 1
n-- -----ka-----tai-k-ṭṭ-ya-āka ---ālil ----k--v---u-. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
‫اسے گاڑی مرمت کرنا ہے -‬ அவனுக்கு கட்டாயம் மோட்டார் வண்டியை பழுது பார்க்க வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் மோட்டார் வண்டியை பழுது பார்க்க வேண்டும். 1
nā- -n-a-kaṭita--ai kaṭṭ------a-t-----l--ērk---v-ṇ---. nāṉ inta kaṭitattai kaṭṭāyamāka tapālil cērkka vēṇṭum.
‫اسے گاڑی دھونا ہے -‬ அவனுக்கு கட்டாயம் வண்டியை சுத்தம் செய்ய வேண்டும். அவனுக்கு கட்டாயம் வண்டியை சுத்தம் செய்ய வேண்டும். 1
Nāṉ --ṭ--y-mā-- hō-ṭ-lukku -aṭṭ----------t--vē--u-. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
‫اسے خریداری کرنی ہے -‬ அவளுக்கு கட்டாயம் கடை செல்ல வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் கடை செல்ல வேண்டும். 1
N-ṉ ----āy--ā-a -ō---l-k-- k-ṭṭ-ṇ-m cel--t--vēṇṭu-. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
‫اسے فلیٹ کی صفائی کرنی ہے -‬ அவளுக்கு கட்டாயம் வீட்டைச் சுத்தம் செய்ய வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் வீட்டைச் சுத்தம் செய்ய வேண்டும். 1
Nāṉ-k-ṭṭā--mā-- -ōṭṭalu--u-k---a-----e---ta v-ṇṭ-m. Nāṉ kaṭṭāyamāka hōṭṭalukku kaṭṭaṇam celutta vēṇṭum.
‫اسے کپڑے دھونے ہیں -‬ அவளுக்கு கட்டாயம் துணிகள் துவைக்க வேண்டும். அவளுக்கு கட்டாயம் துணிகள் துவைக்க வேண்டும். 1
N- kaṭṭāy-māka c-k--ra- eḻ-n--r---- -ēṇṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
‫ہمیں فوراً اسکول جانا ہے -‬ நாங்கள் உடனே பள்ளிக்கூடம் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே பள்ளிக்கூடம் செல்ல வேண்டும். 1
Nī-ka---ya---- --kki--m--ḻ-n-irukk- vē-ṭ-m. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
‫ہمیں فوراً کام پہ جانا ہے -‬ நாங்கள் உடனே வேலைக்குச் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே வேலைக்குச் செல்ல வேண்டும். 1
Nī-kaṭṭā-amāk- c--k-ram-e---tiruk-a v--ṭ--. Nī kaṭṭāyamāka cīkkiram eḻuntirukka vēṇṭum.
‫ہمیں فوراً ڈاکٹر کے پاس جانا ہے -‬ நாங்கள் உடனே மருத்துவரிடம் செல்ல வேண்டும். நாங்கள் உடனே மருத்துவரிடம் செல்ல வேண்டும். 1
N--k-ṭṭā---ā-- --ṟaiya-vēla- ceyya v-ṇṭum. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
‫تم لوگوں کو بس کا انتظار کرنا ہے -‬ நீங்கள் எல்லோரும் பேருந்துக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் பேருந்துக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
N--k-ṭ-ā-am-ka-n-ṟaiy--vēl-- c---- v-----. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
‫تم لوگوں کو ٹرین کا انتظار کرنا ہے -‬ நீங்கள் எல்லோரும் ரயிலுக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் ரயிலுக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
Nī-k-ṭ-ā-a-ā-- -i-a--a v---- --yya-v-ṇṭum. Nī kaṭṭāyamāka niṟaiya vēlai ceyya vēṇṭum.
‫تم لوگوں کو ٹیکسی کا انتظار کرنا ہے -‬ நீங்கள் எல்லோரும் வாடகை வண்டிக்கு காத்திருக்க வேண்டும். நீங்கள் எல்லோரும் வாடகை வண்டிக்கு காத்திருக்க வேண்டும். 1
Nī ----āya-āk----poḻu-um-nēr-m-ta--ṟ-mal -r-k---vēṇ-u-. Nī kaṭṭāyamāka eppoḻutum nēram tavaṟāmal irukka vēṇṭum.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -