فریز بُک

ur ‫وقاتا‬   »   ta நேரம்

‫8 [آٹھ]‬

‫وقاتا‬

‫وقاتا‬

8 [எட்டு]

8 [Eṭṭu]

நேரம்

nēram

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫معاف کیجے گا-‬ மன்னிக்கவும்! மன்னிக்கவும்! 1
m--ṉ-kka-u-! maṉṉikkavum!
‫کیا وقت ہوا ہے؟‬ இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது? 1
Ip-o-utu maṇ- eṉṉa --iṟa-u? Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
‫بہت بہت شکریہ-‬ மிகவும் நன்றி. மிகவும் நன்றி. 1
M---vu- naṉṟi. Mikavum naṉṟi.
‫ایک بج گیا ہے-‬ இப்பொழுது மணி ஒன்று. இப்பொழுது மணி ஒன்று. 1
Ip--ḻu-- -aṇi oṉṟ-. Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
‫دو بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி இரண்டு. இப்பொழுது மணி இரண்டு. 1
Ip-oḻ--- ma-i -r--ṭu. Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
‫تین بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி மூன்று. இப்பொழுது மணி மூன்று. 1
I----u---m--i m---u. Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
‫چار بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி நான்கு. இப்பொழுது மணி நான்கு. 1
Ipp-ḻ--- --ṇi-n---u. Ippoḻutu maṇi nāṉku.
‫پانچ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஐந்து. இப்பொழுது மணி ஐந்து. 1
I---ḻ--u m-ṇ--a--tu. Ippoḻutu maṇi aintu.
‫چھ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஆறு. இப்பொழுது மணி ஆறு. 1
I-po--tu-m--i ---. Ippoḻutu maṇi āṟu.
‫سات بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஏழு. இப்பொழுது மணி ஏழு. 1
Ippoḻu-----ṇ- -ḻu. Ippoḻutu maṇi ēḻu.
‫آٹھ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி எட்டு. இப்பொழுது மணி எட்டு. 1
Ippoḻutu m----eṭ-u. Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
‫نو بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி ஒன்பது. இப்பொழுது மணி ஒன்பது. 1
I-poḻ-tu-m-ṇ- oṉ-atu. Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
‫دس بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி பத்து. இப்பொழுது மணி பத்து. 1
I---ḻut--m--- p----. Ippoḻutu maṇi pattu.
‫گیارہ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி பதினொன்று. இப்பொழுது மணி பதினொன்று. 1
I-po-ut- -a---p---ṉo-ṟ-. Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
‫بارہ بج گئے ہیں-‬ இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு. 1
I-p--u-u-maṇi--aṉ--ra--u. Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
‫ایک منٹ میں ساٹھ سیکنڈ ہوتے ہیں-‬ ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன. 1
O-- -i-i--t-i- --u-a-u---nāṭi----uḷ----. Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
‫ایک گھنٹے میں ساٹھ منٹ ہوتے ہیں-‬ ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன. 1
O---ma-- --rattil -ṟ-p--u ni-----k-- -ḷ-aṉa. Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
‫ایک دن میں چوبیس گھنٹے ہوتے ہیں-‬ ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது. 1
O---t--a-til ----a--u--āṉ-- ma-i nēram -ḷ----. Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -