فریز بُک

ur ‫ضرورت – چاہنا‬   »   ta தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

‫69 [انہتّر]‬

‫ضرورت – چاہنا‬

‫ضرورت – چاہنا‬

69 [அறுபத்து ஒன்பது]

69 [Aṟupattu oṉpatu]

தேவைப்படுதல் - -விரும்புதல்

tēvaippaṭutal - -virumputal

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫مجھے ایک بستر کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. எனக்கு ஒரு படுக்கை தேவை. 1
t-v--pp-ṭ-tal - -v-r--put-l tēvaippaṭutal - -virumputal
‫میں سونا چاہتا ہوں -‬ நான் தூங்க விரும்புகிறேன். நான் தூங்க விரும்புகிறேன். 1
t----ppaṭuta--- ---ru-pu--l tēvaippaṭutal - -virumputal
‫کیا یہاں ایک بستر ہے ؟‬ இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் படுக்கை இருக்கிறதா? 1
e-akk----u-----k--- -ēv--. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
‫مجھے ایک لیمپ کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. எனக்கு ஒரு விளக்கு தேவை. 1
eṉakk----- p-ṭuk-ai ---ai. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
‫میں پڑھنا چاہتا ہوں -‬ நான் படிக்க விரும்புகிறேன். நான் படிக்க விரும்புகிறேன். 1
e-akku or- p---kk-- tēva-. eṉakku oru paṭukkai tēvai.
‫کیا یہاں ایک لیمپ ہے ؟‬ இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் விளக்கு இருக்கிறதா? 1
N-ṉ-t---a --rum--k-ṟ-ṉ. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
‫مجھے ٹیلیفون کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. எனக்கு ஒரு தொலைபேசி தேவை. 1
N---t-ṅ-a ---umpuki-ē-. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
‫میں ٹیلیفون کرنا چاہتا ہوں -‬ நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். நான் தொலைபேசியை உபயோகிக்க விரும்புகிறேன். 1
Nāṉ--ū-k---i---p----ēṉ. Nāṉ tūṅka virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ٹیلیفون ہے ؟‬ இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? இங்கு தொலைப்பேசி இருக்கிறதா? 1
Iṅ-u -t-m -aṭ--kai ir-k-i--t-? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
‫مجھے ایک کیمرے کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. எனக்கு ஒரு காமரா தேவை. 1
I--- -tum---ṭ-kk---iru---ṟ-t-? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
‫میں فوٹو کھینچنا چاہتا ہوں -‬ நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். நான் புகைப்படம் எடுக்க விரும்புகிறேன். 1
Iṅku ētum-paṭ-kk----ru-------? Iṅku ētum paṭukkai irukkiṟatā?
‫کیا یہاں ایک کیمرا ہے ؟‬ இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? இங்கு ஏதும் காமரா இருக்கிறதா? 1
E--kku o----iḷakku -ēva-. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
‫مجھے ایک کمپیوٹر کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. எனக்கு ஒருகணிணி தேவை. 1
Eṉ-k-u --u-v--ak-u---v-i. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
‫میں ایک ای میل بھیجنا چاہتا ہوں -‬ நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். நான் ஒரு ஈமெயில் அனுப்ப விரும்புகிறேன். 1
Eṉ--ku or- v-ḷ--ku tēvai. Eṉakku oru viḷakku tēvai.
‫کیا یہاں ایک کمپیوٹر ہے ؟‬ இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? இங்கு கணிணி இருக்கிறதா? 1
Nā- -a-i-ka-v-r-m-u-iṟ-ṉ. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
‫مجھے ایک بال پوائنٹ کی ضرورت ہے -‬ எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. எனக்கு ஒரு பேனா தேவை. 1
Nā- p-ṭi------ru-p-kiṟ--. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
‫میں کچھ لکھنا چاہتا ہوں -‬ நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். நான் ஏதேனும் எழுத விரும்புகிறேன். 1
N-ṉ --ṭ-k-- v-r-----iṟēṉ. Nāṉ paṭikka virumpukiṟēṉ.
‫کیا یہاں ایک کاغذ اور ایک بال پوائنٹ ہے ؟‬ இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? இங்கு பேப்பரும் பேனாவும் இருக்கிறதா? 1
I-ku -tum--i--k-u-iru-k-ṟ---? Iṅku ētum viḷakku irukkiṟatā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -