فریز بُک

ur ‫سوالات – ماضی 1‬   »   ta கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

‫85 [پچاسی]‬

‫سوالات – ماضی 1‬

‫سوالات – ماضی 1‬

85 [எண்பத்து ஐந்து]

85 [Eṇpattu aintu]

கேள்விகள் - இறந்த காலம் 1

kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫آپ نے کتنی پی ہے ؟‬ நீங்கள் எவ்வளவு குடித்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு குடித்தீர்கள்? 1
kē-v-k-ḷ-- i----a kā--- 1 kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1
‫آپ نے کتنا کام کیا ہے ؟‬ நீங்கள் எவ்வளவு வேலை செய்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு வேலை செய்தீர்கள்? 1
k-ḷ-ika--- i--n-a----a- 1 kēḷvikaḷ - iṟanta kālam 1
‫آپ نے کتنا لکھا ہے ؟‬ நீங்கள் எவ்வளவு எழுதினீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு எழுதினீர்கள்? 1
nī-----ev-aḷ--u---ṭ-t-īr-a-? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
‫آپ کی نیند کیسی رہی ہے ؟‬ நீங்கள் எப்படி தூங்கினீர்கள்? நீங்கள் எப்படி தூங்கினீர்கள்? 1
n---a--ev-aḷ--u--u---tīr---? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
‫آپ نے امتحان کیسے پاس کیا ہے ؟‬ நீங்கள் எப்படி பரீக்ஷையில் தேர்ச்சி அடைந்தீர்கள்? நீங்கள் எப்படி பரீக்ஷையில் தேர்ச்சி அடைந்தீர்கள்? 1
nīṅka- --vaḷ--u -uṭit-ī-k-ḷ? nīṅkaḷ evvaḷavu kuṭittīrkaḷ?
‫آپ نے راستہ کیسے تلاش کیا ہے؟‬ நீங்கள் எப்படி வழி கண்டு பிடித்தீர்கள்? நீங்கள் எப்படி வழி கண்டு பிடித்தீர்கள்? 1
Nī-k-ḷ evv----u--ē--i c-y---ka-? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
‫آپ نے کس سے بات کی ہے ؟‬ நீங்கள் யாருடன் பேசினீர்கள்? நீங்கள் யாருடன் பேசினீர்கள்? 1
Nīṅ----e--aḷ--u-v-la--c-ytī-kaḷ? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
‫آپ نے کس سے ملنے کا وقت لیا ہے ؟‬ நீங்கள் யாரைச் சந்திக்க முன்பதிவு செய்து கொண்டீர்கள்? நீங்கள் யாரைச் சந்திக்க முன்பதிவு செய்து கொண்டீர்கள்? 1
Nī-ka---v-aḷ--- v--ai ---t-rk--? Nīṅkaḷ evvaḷavu vēlai ceytīrkaḷ?
‫آپ نے کس کے ساتھ سالگرہ منائی ہے؟‬ நீங்கள் யாருடன் உங்கள் பிறந்த நாளைக் கொண்டாடினீர்கள்? நீங்கள் யாருடன் உங்கள் பிறந்த நாளைக் கொண்டாடினீர்கள்? 1
N-ṅ-a--e----a-u-e-----ī----? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
‫آپ کہاں گئے تھے ؟‬ நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு இருந்தீர்கள்? 1
Nīṅ--- evv---v- e--t-ṉīr---? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
‫آپ کہاں رہے ؟‬ நீங்கள் எங்கு வசித்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு வசித்தீர்கள்? 1
Nīṅk-- e-vaḷ-vu-eḻ----īrkaḷ? Nīṅkaḷ evvaḷavu eḻutiṉīrkaḷ?
‫آپ نے کہاں کام کیا ؟‬ நீங்கள் எங்கு வேலை செய்தீர்கள்? நீங்கள் எங்கு வேலை செய்தீர்கள்? 1
Nīṅkaḷ eppaṭ----ṅ----r-aḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
‫آپ نے کیا مشورہ دیا ہے؟‬ நீங்கள் என்ன கருத்து சொன்னீர்கள்? நீங்கள் என்ன கருத்து சொன்னீர்கள்? 1
Nī--a- ----ṭi -ū------kaḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
‫آپ نے کیا کھایا ہے ؟‬ நீங்கள் என்ன சாப்பிட்டீர்கள்? நீங்கள் என்ன சாப்பிட்டீர்கள்? 1
N----ḷ ep------ū-kiṉ-rkaḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi tūṅkiṉīrkaḷ?
‫آپ نے کیا سیکھا / جانا ہے ؟‬ நீங்கள் என்ன அனுபவம் அடைந்தீர்கள்? நீங்கள் என்ன அனுபவம் அடைந்தீர்கள்? 1
Nīṅ-a- -ppaṭi--a--kṣ-------ē-cci a--i--ī-k--? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
‫آپ کتنی تیز گئے ؟‬ நீங்கள் எவ்வளவு வேகமாக வண்டி ஓட்டினீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு வேகமாக வண்டி ஓட்டினீர்கள்? 1
N-ṅ-aḷ e----i--a---ṣai-il ---c----ṭ-in--rkaḷ? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
‫آپ کا ہوائی سفر کتنی دیر کا تھا ؟‬ நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் பறந்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு நேரம் பறந்தீர்கள்? 1
N--ka- --pa-- pa-ī-ṣai--- t---ci -ṭa-n--rka-? Nīṅkaḷ eppaṭi parīkṣaiyil tērcci aṭaintīrkaḷ?
‫آپ کتنا اونچا اچھلے ؟‬ நீங்கள் எவ்வளவு உயரம் குதித்தீர்கள்? நீங்கள் எவ்வளவு உயரம் குதித்தீர்கள்? 1
Nī-kaḷ---paṭi-va-- ----- pi----ī-k--? Nīṅkaḷ eppaṭi vaḻi kaṇṭu piṭittīrkaḷ?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -