فریز بُک

ur ‫کل – آج – کل‬   »   ta நேற்று-இன்று-நாளை

‫10 [دس]‬

‫کل – آج – کل‬

‫کل – آج – کل‬

10 [பத்து]

10 [Pattu]

நேற்று-இன்று-நாளை

nēṟṟu-iṉṟu-nāḷai

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کل ہفتہ تھا-‬ நேற்று சனிக்கிழமை. நேற்று சனிக்கிழமை. 1
n-ṟ-- c-ṉik-----ai. nēṟṟu caṉikkiḻamai.
‫کل میں سنیما میں تھا-‬ நான் நேற்று ஒரு திரைஅரங்கத்தில் இருந்தேன். நான் நேற்று ஒரு திரைஅரங்கத்தில் இருந்தேன். 1
N-ṉ--ēṟ-u-or- t-r---------tt---ir-ntēṉ. Nāṉ nēṟṟu oru tirai'araṅkattil iruntēṉ.
‫فلم بہت دلچسپ تھی-‬ திரைப்படம் சுவாரசியமாக இருந்தது. திரைப்படம் சுவாரசியமாக இருந்தது. 1
Tiraipp-ṭ-m--u--ra--ya-ā-a---u---t-. Tiraippaṭam cuvāraciyamāka iruntatu.
‫آج اتوار ہے-‬ இன்று ஞாயிற்றுகிழமை. இன்று ஞாயிற்றுகிழமை. 1
I----ñāyi-ṟ-k--a---. Iṉṟu ñāyiṟṟukiḻamai.
‫آج میں کام نہیں کروںگا-‬ நான் இன்று வேலை செய்யப்போவது இல்லை. நான் இன்று வேலை செய்யப்போவது இல்லை. 1
N-ṉ ---u -ē-ai -e---pp--a---i----. Nāṉ iṉṟu vēlai ceyyappōvatu illai.
‫میں گھر میں رہوں گا-‬ நான் என் வீட்டில் தான் இருக்கின்றேன். நான் என் வீட்டில் தான் இருக்கின்றேன். 1
Nā---ṉ-vīṭ--l ----iruk-iṉ--ṉ. Nāṉ eṉ vīṭṭil tāṉ irukkiṉṟēṉ.
‫کل پیر ہے-‬ நாளை திங்கட்கிழமை. நாளை திங்கட்கிழமை. 1
N---- --ṅka-k-ḻa-a-. Nāḷai tiṅkaṭkiḻamai.
‫کل میں پھر کام کروںگا-‬ நான் நாளை மீண்டும் வேலைக்குச் செல்வேன். நான் நாளை மீண்டும் வேலைக்குச் செல்வேன். 1
N-ṉ--ā-a- mī---m-v---i---- -----ṉ. Nāṉ nāḷai mīṇṭum vēlaikkuc celvēṉ.
‫میں آفس میں کام کرتا ہوں-‬ நான் ஓர் அலுவலகத்தில் பணி புரிகிறேன். நான் ஓர் அலுவலகத்தில் பணி புரிகிறேன். 1
Nā- ōr------l--a------aṇ--p-riki-ē-. Nāṉ ōr aluvalakattil paṇi purikiṟēṉ.
‫یہ کون ہے؟‬ இது யார்? இது யார்? 1
I-- --r? Itu yār?
‫یہ پیٹر ہے-‬ இது பீட்டர். இது பீட்டர். 1
I-u-p--ṭar. Itu pīṭṭar.
‫پیٹر طالب علم ہے-‬ பீட்டர் ஒரு மாணவன். பீட்டர் ஒரு மாணவன். 1
Pīṭṭ-- -r- -āṇ-v--. Pīṭṭar oru māṇavaṉ.
‫یہ کون ہے؟‬ இது யார்? இது யார்? 1
Itu y-r? Itu yār?
‫یہ مارتھا ہے-‬ இது மார்த்தா. இது மார்த்தா. 1
I-----r---. Itu mārttā.
‫مارتھا سیکریٹری ہے-‬ மார்த்தா ஓர் உதவியாளர் (செயலாளர்). மார்த்தா ஓர் உதவியாளர் (செயலாளர்). 1
Mārt---ō--u-a-----ar (c--al-ḷa--. Mārttā ōr utaviyāḷar (ceyalāḷar).
‫پیٹر اور مارتھا دوست ہیں-‬ பீட்டரும் மார்த்தாவும் நண்பர்கள். பீட்டரும் மார்த்தாவும் நண்பர்கள். 1
P--ṭ-r-------tāvum na---r---. Pīṭṭarum mārttāvum naṇparkaḷ.
‫پیٹر مارتھا کا دوست ہے-‬ பீட்டர் மார்த்தாவின் நண்பன். பீட்டர் மார்த்தாவின் நண்பன். 1
P-ṭ--r mār--ā-iṉ naṇp-ṉ. Pīṭṭar mārttāviṉ naṇpaṉ.
‫مارتھا پیٹر کی سہیلی ہے-‬ மார்த்தா பீட்டரின் தோழி. மார்த்தா பீட்டரின் தோழி. 1
M--ttā pī------ tōḻ-. Mārttā pīṭṭariṉ tōḻi.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -