فریز بُک

ur ‫دنہفتے کے‬   »   ta ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்

‫9 [نو]‬

‫دنہفتے کے‬

‫دنہفتے کے‬

9 [ஒன்பது]

9 [Oṉpatu]

ஒரு வாரத்தின் கிழமைகள்

oru vārattiṉ kiḻamaikaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫پیر‬ திங்கட்கிழமை திங்கட்கிழமை 1
ti---ṭ-iḻ--ai tiṅkaṭkiḻamai
‫منگل‬ செவ்வாய்க்கிழமை செவ்வாய்க்கிழமை 1
cevvā-k----m-i cevvāykkiḻamai
‫بدھ‬ புதன் கிழமை புதன் கிழமை 1
put-- -----ai putaṉ kiḻamai
‫جمعرات‬ வியாழக்கிழமை வியாழக்கிழமை 1
vi-āḻa-k-ḻ--ai viyāḻakkiḻamai
‫جمعہ‬ வெள்ளிக்கிழமை வெள்ளிக்கிழமை 1
ve-ḷ--k-ḻ-mai veḷḷikkiḻamai
‫ہفتہ‬ சனிக்கிழமை சனிக்கிழமை 1
c-ṉi--i----i caṉikkiḻamai
‫اتوار‬ ஞாயிற்றுக்கிழமை ஞாயிற்றுக்கிழமை 1
ñ--iṟ-u--iḻamai ñāyiṟṟukkiḻamai
‫ہفتہ‬ வாரம் வாரம் 1
vā-am vāram
‫پیر سے اتوار تک‬ திங்களிருந்து ஞாயிறுவரை திங்களிருந்து ஞாயிறுவரை 1
t-ṅ--ḷ---n-u-ñā-iṟuv---i tiṅkaḷiruntu ñāyiṟuvarai
‫پہلا دن پیر ہے-‬ வாரத்தின் முதல் தினம் திங்கட்கிழமை. வாரத்தின் முதல் தினம் திங்கட்கிழமை. 1
vār-ttiṉ muta--t--am--iṅkaṭk-ḻ--ai. vārattiṉ mutal tiṉam tiṅkaṭkiḻamai.
‫دوسرا دن منگل ہے-‬ இரண்டாவது தினம் செவ்வாய்க்கிழமை. இரண்டாவது தினம் செவ்வாய்க்கிழமை. 1
Iraṇṭ------ti-a--c-v--y--i---ai. Iraṇṭāvatu tiṉam cevvāykkiḻamai.
‫تیسرا دن بدھ ہے-‬ மூன்றாவது தினம் புதன்கிழமை. மூன்றாவது தினம் புதன்கிழமை. 1
M--ṟ-vatu --ṉ-m-----ṉ-iḻama-. Mūṉṟāvatu tiṉam putaṉkiḻamai.
‫چوتھا دن جمعرات ہے-‬ நான்காவது தினம் வியாழக்கிழமை. நான்காவது தினம் வியாழக்கிழமை. 1
Nāṉkāvatu---ṉ-- --y-ḻakk-ḻamai. Nāṉkāvatu tiṉam viyāḻakkiḻamai.
‫پانچواں دن جمعہ ہے-‬ ஐந்தாவது தினம் வெள்ளிக்கிழமை . ஐந்தாவது தினம் வெள்ளிக்கிழமை . 1
A-n----tu-tiṉam -e---k----ma-. Aintāvatu tiṉam veḷḷikkiḻamai.
‫چھٹا دن ہفتہ ہے-‬ ஆறாவது தினம் சனிக்கிழமை . ஆறாவது தினம் சனிக்கிழமை . 1
Āṟāv--u -i--- -a---kiḻa---. Āṟāvatu tiṉam caṉikkiḻamai.
‫ساتواں دن اتوار ہے-‬ ஏழாவது தினம் ஞாயிற்றுகிழமை . ஏழாவது தினம் ஞாயிற்றுகிழமை . 1
Ē-ā--tu -i----ñā-i---ki-am--. Ēḻāvatu tiṉam ñāyiṟṟukiḻamai.
‫ایک ہفتہ میں سات دن ہوتے ہیں-‬ ஒரு வாரத்தில் ஏழு தினங்கள் உள்ளன. ஒரு வாரத்தில் ஏழு தினங்கள் உள்ளன. 1
Oru v-ra-t---ēḻu --ṉa-ka---ḷḷ---. Oru vārattil ēḻu tiṉaṅkaḷ uḷḷaṉa.
‫ہم صرف پانچ دن کام کرتے ہیں-‬ நாம் ஒரு வாரத்தில் ஐந்து தினங்கள் மட்டுமே வேலை செய்கின்றோம். நாம் ஒரு வாரத்தில் ஐந்து தினங்கள் மட்டுமே வேலை செய்கின்றோம். 1
N---or--v---t--l aint- -iṉaṅk-ḷ -aṭṭ--ē-------cey-i-ṟō-. Nām oru vārattil aintu tiṉaṅkaḷ maṭṭumē vēlai ceykiṉṟōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -