فریز بُک

ur ‫سکول میں‬   »   ta பள்ளிக்கூடத்தில்

‫4 [چار]‬

‫سکول میں‬

‫سکول میں‬

4 [நான்கு]

4 [Nāṉku]

பள்ளிக்கூடத்தில்

paḷḷikkūṭattil

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ہم کہاں ہیں؟‬ நாம் எங்கு இருக்கிறோம்? நாம் எங்கு இருக்கிறோம்? 1
nām------i--kk-ṟ-m? nām eṅku irukkiṟōm?
‫ہم سکول میں ہیں-‬ நாம் பள்ளிக்கூடத்தில் இருக்கிறோம். நாம் பள்ளிக்கூடத்தில் இருக்கிறோம். 1
Nā- -a--i---ṭat-il i-ukk----. Nām paḷḷikkūṭattil irukkiṟōm.
‫ہماری کلاس چل رہی ہے-‬ நமக்கு வகுப்பு நடந்து கொன்டிருக்கிறது. நமக்கு வகுப்பு நடந்து கொன்டிருக்கிறது. 1
N--ak-u -a-u----naṭ--tu---ṉṭ--u-ki---u. Namakku vakuppu naṭantu koṉṭirukkiṟatu.
‫یہ طلبہ ہیں-‬ அவர்கள் அந்த பள்ளி மாணவமாணவிகள். அவர்கள் அந்த பள்ளி மாணவமாணவிகள். 1
Av----- an-- --ḷ-i-m-ṇ---m--avi-a-. Avarkaḷ anta paḷḷi māṇavamāṇavikaḷ.
‫یہ استانی ہے-‬ அவர் பள்ளி ஆசிரியர். அவர் பள்ளி ஆசிரியர். 1
A-a---a--- ā-iri-a-. Avar paḷḷi āciriyar.
‫یہ کلاس ہے-‬ அது ஒரு வகுப்பு (வகுப்பறை). அது ஒரு வகுப்பு (வகுப்பறை). 1
A---or- --k--p- -vaku-pa--i). Atu oru vakuppu (vakuppaṟai).
‫ہم کیا کررہے ہیں؟‬ நாம் என்ன செய்து கொண்டு இருக்கிறோம்? நாம் என்ன செய்து கொண்டு இருக்கிறோம்? 1
Nā----ṉa-ce-tu koṇṭ--iru-kiṟ-m? Nām eṉṉa ceytu koṇṭu irukkiṟōm?
‫ہم سیکھ / پڑھ رہے ہیں-‬ நாம் கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். நாம் கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். 1
Nām-ka---k--o--u--rukk---m. Nām kaṟṟuk koṇṭu irukkiṟōm.
‫ہم ایک زبان سیکھ رہے ہیں-‬ நாம் ஒரு மொழி கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். நாம் ஒரு மொழி கற்றுக் கொண்டு இருக்கிறோம். 1
Nā- oru-m-ḻi ka--u- -o--u --u-k--ōm. Nām oru moḻi kaṟṟuk koṇṭu irukkiṟōm.
‫میں انگریزی سیکھ رہا ہوں-‬ நான் ஆங்கிலம் கற்கிறேன். நான் ஆங்கிலம் கற்கிறேன். 1
Nā- ā-k-l-- kaṟk----. Nāṉ āṅkilam kaṟkiṟēṉ.
‫تم اسپینش / ہسپانوی سیکھ رہے ہو-‬ நீ ஸ்பானிஷ் மொழி கற்கிறாய். நீ ஸ்பானிஷ் மொழி கற்கிறாய். 1
Nī---āṉ----o-i --------. Nī spāṉiṣ moḻi kaṟkiṟāy.
‫وہ جرمن سیکھ رہا ہے-‬ அவன் ஜெர்மன் மொழி கற்கிறான். அவன் ஜெர்மன் மொழி கற்கிறான். 1
Av-ṉ---rm-- --ḻ----ṟkiṟāṉ. Avaṉ jermaṉ moḻi kaṟkiṟāṉ.
‫ہم فرانسیسی سیکھ رہے ہیں-‬ நாங்கள் ஃப்ரென்ச் மொழி கற்கிறோம். நாங்கள் ஃப்ரென்ச் மொழி கற்கிறோம். 1
Nā--a- ḥ-re-c moḻi k--k--ō-. Nāṅkaḷ ḥpreṉc moḻi kaṟkiṟōm.
‫تم لوگ اطالوی سیکھ رہے ہو-‬ நீங்கள் எல்லோரும் இத்தாலிய மொழி கற்கிறீர்கள். நீங்கள் எல்லோரும் இத்தாலிய மொழி கற்கிறீர்கள். 1
Nī-ka- -l-ō------tāliya moḻi-k--k---r-aḷ. Nīṅkaḷ ellōrum ittāliya moḻi kaṟkiṟīrkaḷ.
‫آپ روسی سیکھ رہے ہیں-‬ அவர்கள் ரஷ்ய மொழி கற்கிறார்கள். அவர்கள் ரஷ்ய மொழி கற்கிறார்கள். 1
A--------aṣya----i ---ki----aḷ. Avarkaḷ raṣya moḻi kaṟkiṟārkaḷ.
‫زبانوں کا سیکھنا دلچسپ ہے-‬ மொழிகள் கற்பது சுவாரசியமாக உள்ளது. மொழிகள் கற்பது சுவாரசியமாக உள்ளது. 1
Mo----ḷ --ṟp-tu---vā--c-yam--a---ḷ--u. Moḻikaḷ kaṟpatu cuvāraciyamāka uḷḷatu.
‫ہم لوگوں کو سمجھنا چاہتے ہیں-‬ நாம் மனிதர்களை புரிநது கொள்ள விரும்புகிறோம். நாம் மனிதர்களை புரிநது கொள்ள விரும்புகிறோம். 1
Nā---aṉ---rka--i p-r-na-u----ḷa v--u-pukiṟō-. Nām maṉitarkaḷai purinatu koḷḷa virumpukiṟōm.
‫ہم لوگوں سے بات کرنا چاہتے ہیں-‬ நாம் மனிதர்களுடன் பேச விரும்புகிறோம். நாம் மனிதர்களுடன் பேச விரும்புகிறோம். 1
Nā---a--t-rka--ṭa--p-c---i-ump--i---. Nām maṉitarkaḷuṭaṉ pēca virumpukiṟōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -