فریز بُک

ur ‫ممالک اور زبانیں‬   »   ta நாடுகளும் மொழிகளும்

‫5 [پانچ]‬

‫ممالک اور زبانیں‬

‫ممالک اور زبانیں‬

5 [ஐந்து]

5 [Aintu]

நாடுகளும் மொழிகளும்

nāṭukaḷum moḻikaḷum

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫جون لندن کا رہنے والا ہے-‬ ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான். ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான். 1
j---laṇ--ṉ-lir-ntu-va--k-ṟāṉ. jāṉ laṇṭaṉiliruntu varukiṟāṉ.
‫لندن برطانیہ میں ہے-‬ லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது. லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது. 1
Laṇṭaṉ-kir-ṭ p-r-ṭa-il-u-ḷ-t-. Laṇṭaṉ kirēṭ piriṭaṉil uḷḷatu.
‫وہ انگریزی بولتا ہے-‬ அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான். அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான். 1
A-----ṅkila- --cu-iṟāṉ. Avaṉ āṅkilam pēcukiṟāṉ.
‫ماریہ میڈرڈ کی رہنے والی ہے-‬ மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள். மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள். 1
Mari-- māṭri-ili--n-u -a---i--ḷ. Mariyā māṭriṭiliruntu varukiṟāḷ.
‫میڈرڈ اسپین میں ہے-‬ மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது. மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது. 1
M----ṭ sp-y-ṉ-nāṭ--- --ḷatu. Māṭriṭ speyiṉ nāṭṭil uḷḷatu.
‫وہ اسپینش / ہسپانوی بولتی ہے-‬ அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள். அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள். 1
Ava--s-e-iṉ-mo-i----u--ṟāḷ. Avaḷ speyiṉ moḻi pēcukiṟāḷ.
‫پیٹر اور مارتھا برلن کے رہنے والے ہیں-‬ பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள். பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள். 1
P----rum-mā--ā-u- p-rl---li--ntu-v-r----ā--a-. Pīṭṭarum mārtāvum perliṉiliruntu varukiṟārkaḷ.
‫برلن جرمنی میں ہے-‬ பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது. பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது. 1
Per-i--j-rm---n-ṭṭ-- u----u. Perliṉ jermaṉ nāṭṭil uḷḷatu.
‫کیا تم دونوں جرمن بولتے ہو؟‬ நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா? நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா? 1
N-ṅ--ḷ-ir--aru- jerm-- -o-i--ēcuvīr---ā? Nīṅkaḷ iruvarum jermaṉ moḻi pēcuvīrkaḷā?
‫لندن دارلخلافہ ہے-‬ லண்டன் ஒரு தலைநகரம். லண்டன் ஒரு தலைநகரம். 1
La-ṭaṉ -ru tal-i-a--ra-. Laṇṭaṉ oru talainakaram.
‫میڈرڈ اور برلن بھی دارلخلافہ ہیں-‬ மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள். மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள். 1
Ma---- --ṟṟa- p-r-i-um-kūṭ- -al-i-a--r--k--. Maṭriṭ maṟṟam perliṉum kūṭa talainakaraṅkaḷ.
‫دارلخلافہ بڑے اور شورزدہ ہوتے ہیں-‬ தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன. தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன. 1
Ta----aka--ṅ--ḷ per-yat-k--um-ir-ic-al-m-k--------------ṉa. Talainakaraṅkaḷ periyatākavum iraiccal mikkatākavum uḷḷaṉa.
‫فرانس یورپ میں ہے-‬ ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது. ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது. 1
Ḥpr-ṉ- n--u air-p-āvi- -ḷḷat-. Ḥprāṉs nāṭu airōppāvil uḷḷatu.
‫مصر افریقہ میں ہے-‬ எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது. எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது. 1
E--pt-----u-āḥp--k---il--ḷḷatu. Ekiptu nāṭu āḥprikkāvil uḷḷatu.
‫جاپان ایشیا میں ہے-‬ ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது. ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது. 1
J-p----nā----c-y--il --ḷ-tu. Jappāṉ nāṭu āciyāvil uḷḷatu.
‫کینیڈا شمالی امریکا میں ہے-‬ கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது. கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
Kāṉaṭā -aṭa a-e-ikk-vi- u--a--. Kāṉaṭā vaṭa amerikkāvil uḷḷatu.
‫پاناما سینٹرل امریکا میں ہے-‬ பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது. பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
Paṉā-- m--t--- amerik-āv---uḷ----. Paṉāmā mattiya amerikkāvil uḷḷatu.
‫برازیل جنوبی امریکا میں ہے-‬ ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது. ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது. 1
Prēs-l-te---meri-k-vi- -----u. Prēsil teṉ amerikkāvil uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -