فریز بُک

ur ‫درخواست کرنا – حکم دینا 1‬   »   ta ஏவல் வினைச் சொல் 1

‫89 [نواسی]‬

‫درخواست کرنا – حکم دینا 1‬

‫درخواست کرنا – حکم دینا 1‬

89 [எண்பத்து ஒன்பது]

89 [Eṇpattu oṉpatu]

ஏவல் வினைச் சொல் 1

ēval viṉaic col 1

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫تم بہت سست ہو – اتنا سست نہ بنو !‬ நீ மிகவும் சோம்பேறியாக இருக்கிறாய்-இவ்வளவு சோம்பேறியாக இருக்காதே. நீ மிகவும் சோம்பேறியாக இருக்கிறாய்-இவ்வளவு சோம்பேறியாக இருக்காதே. 1
ēva--vi---- col-1 ēval viṉaic col 1
‫تم دیر تک سوتے ہو – دیر تک نہ سویا کرو !‬ நீ நெடுநேரம் தூங்குகிறாய்- இவ்வளவு நேரம் தூங்காதே. நீ நெடுநேரம் தூங்குகிறாய்- இவ்வளவு நேரம் தூங்காதே. 1
ē----v-ṉa-c -ol 1 ēval viṉaic col 1
‫تم دیر سے آتے ہو – دیر سے نہ آیا کرو !‬ நீ மிக தாமதமாக வீட்டுக்கு வருகிறாய்- வீட்டுக்கு இவ்வளவு தாமதமாக வராதே. நீ மிக தாமதமாக வீட்டுக்கு வருகிறாய்- வீட்டுக்கு இவ்வளவு தாமதமாக வராதே. 1
nī ---a--m--ō-p-ṟi-āk- irukki-āy-----ḷ-v- -ō-p-ṟ---k- -ruk-āt-. nī mikavum cōmpēṟiyāka irukkiṟāy-ivvaḷavu cōmpēṟiyāka irukkātē.
‫تم زور سے ہنستے ہو – زور سے نہ ہنسا کرو !‬ நீ மிக சத்தமாக சிரிக்கிறாய்- இவ்வளவு சத்தமாக சிரிக்காதே. நீ மிக சத்தமாக சிரிக்கிறாய்- இவ்வளவு சத்தமாக சிரிக்காதே. 1
n- --ka-um---m-ēṟi-ā----r--kiṟā-----a-a-u-c-mpēṟi---a--r-k---ē. nī mikavum cōmpēṟiyāka irukkiṟāy-ivvaḷavu cōmpēṟiyāka irukkātē.
‫تم آہستہ بولتے ہو – آہستہ نہ بولا کرو !‬ நீ மிகவும் மெதுவாக பேசுகிறாய் – இவ்வளவு மெதுவாக பேசாதே. நீ மிகவும் மெதுவாக பேசுகிறாய் – இவ்வளவு மெதுவாக பேசாதே. 1
nī m---vum-cō-pē---ā----r-kk-----iv-aḷavu---m-ē---ā-a-i-u--ā-ē. nī mikavum cōmpēṟiyāka irukkiṟāy-ivvaḷavu cōmpēṟiyāka irukkātē.
‫تم بہت پیتے ہو – اتنا نہ پیا کرو !‬ நீ நிறைய குடிக்கிறாய்—இவ்வளவு அதிகம் குடிக்காதே. நீ நிறைய குடிக்கிறாய்—இவ்வளவு அதிகம் குடிக்காதே. 1
N--neṭ-n-ra---ū---k-ṟ-y------ḷ-v- n-ra------ātē. Nī neṭunēram tūṅkukiṟāy- ivvaḷavu nēram tūṅkātē.
‫تم بہت سیگرہٹ پیتے ہو – اتنا نہ پیا کرو !‬ நீ நிறைய புகை பிடிக்கிறாய்—இவ்வளவு அதிகம் புகை பிடிக்காதே. நீ நிறைய புகை பிடிக்கிறாய்—இவ்வளவு அதிகம் புகை பிடிக்காதே. 1
Nī neṭ-nē-am-t-ṅk---ṟ----ivv-ḷavu--ē--m-tū-k-t-. Nī neṭunēram tūṅkukiṟāy- ivvaḷavu nēram tūṅkātē.
‫تم بہت کام کرتے ہو – اتنا کام نہ کیا کرو !‬ நீ நிறைய வேலை செய்கிறாய்—இவ்வளவு அதிகம் வேலை செய்யாதே. நீ நிறைய வேலை செய்கிறாய்—இவ்வளவு அதிகம் வேலை செய்யாதே. 1
Nī --ṭun-ram-tū---k-ṟ--- ---a--vu -ē--- ---k-tē. Nī neṭunēram tūṅkukiṟāy- ivvaḷavu nēram tūṅkātē.
‫تم گاڑی تیز چلاتے ہو – اتنا تیز نہ چلایا کرو !‬ நீ மிக வேகமாக கார் ஓட்டுகிறாய்—இவ்வளவு வேகமாக ஓட்டாதே. நீ மிக வேகமாக கார் ஓட்டுகிறாய்—இவ்வளவு வேகமாக ஓட்டாதே. 1
N--m--a----at-m--- v----------r---ṟ------ṭ-uk-- -v-aḷ----tā-----āka-varātē. Nī mika tāmatamāka vīṭṭukku varukiṟāy- vīṭṭukku ivvaḷavu tāmatamāka varātē.
‫مسٹر مولر، اٹھ جایئے !‬ எழுந்திருங்கள், மிஸ்டர் மில்லர்! எழுந்திருங்கள், மிஸ்டர் மில்லர்! 1
Nī --ka t-m-tamā-- vī-ṭu-ku-v-rukiṟāy- ---ṭuk-- ivva-a-u -ā-at----a-va----. Nī mika tāmatamāka vīṭṭukku varukiṟāy- vīṭṭukku ivvaḷavu tāmatamāka varātē.
‫مسٹر مولر، تشریف رکھیئے !‬ உட்காருங்கள்,மிஸ்டர் மில்லர்! உட்காருங்கள்,மிஸ்டர் மில்லர்! 1
N--m--- -ām-t--ā-- vīṭ--k-- v--ukiṟā-- ---ṭukku--v--------ā-a-a-ā----a---ē. Nī mika tāmatamāka vīṭṭukku varukiṟāy- vīṭṭukku ivvaḷavu tāmatamāka varātē.
‫مسٹر مولر، بیٹھے رہیئے !‬ உட்கார்ந்து கொண்டே இருங்கள், மிஸ்டர் மில்லர்! உட்கார்ந்து கொண்டே இருங்கள், மிஸ்டர் மில்லர்! 1
N--m-k--c-t-amā-a c-rikk-------vva--vu-c-t----k---ir--kā--. Nī mika cattamāka cirikkiṟāy- ivvaḷavu cattamāka cirikkātē.
‫صبر کیجیئے !‬ பொறுமையாக இருங்கள்! பொறுமையாக இருங்கள்! 1
Nī -ika-c-------a-ci-ikkiṟāy------ḷa-u-c--ta-ā-a -irikk-t-. Nī mika cattamāka cirikkiṟāy- ivvaḷavu cattamāka cirikkātē.
‫وقت لیجیئے !‬ எவ்வளவு சமயம் வேண்டுமோ எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்! எவ்வளவு சமயம் வேண்டுமோ எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்! 1
Nī---ka catt-mā-a ci-i--iṟā---ivva---u -a-t-māka c-r--k-t-. Nī mika cattamāka cirikkiṟāy- ivvaḷavu cattamāka cirikkātē.
‫ایک لمحہ انتظار کیجیئے !‬ ஒரு நிமிடம் இருங்கள்! ஒரு நிமிடம் இருங்கள்! 1
Nī--ika-----etu-ā----ēcuk-ṟ-y-----v-ḷavu met-v--- p-cā-ē. Nī mikavum metuvāka pēcukiṟāy – ivvaḷavu metuvāka pēcātē.
‫خیال رکھیئے ! ہوشیار رہیں / خبر دار رہیں /‬ ஜாக்கிரதையாக இருங்கள்! ஜாக்கிரதையாக இருங்கள்! 1
Nī-----v-m--etu-------c--i--y – ivvaḷ--- ----vā-- ---āt-. Nī mikavum metuvāka pēcukiṟāy – ivvaḷavu metuvāka pēcātē.
‫وقت پر آیئے / وقت کی پابندی کریں !‬ நேரம் தவறாதீர்கள்! நேரம் தவறாதீர்கள்! 1
N---i--vum--e---āk- -ēc--iṟ-y-– ivvaḷ--u-me-uv--a--ē--t-. Nī mikavum metuvāka pēcukiṟāy – ivvaḷavu metuvāka pēcātē.
‫حماقت مت کیجیئے !‬ முட்டாள்தனம் வேண்டாம்! முட்டாள்தனம் வேண்டாம்! 1
Nī -i-------u---ki---—---a-avu at--a- -----k---. Nī niṟaiya kuṭikkiṟāy—ivvaḷavu atikam kuṭikkātē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -