فریز بُک

ur ‫جان پہچان کرنا‬   »   ta அறிமுகம்

‫3 [تین]‬

‫جان پہچان کرنا‬

‫جان پہچان کرنا‬

3 [மூன்று]

3 [Mūṉṟu]

அறிமுகம்

aṟimukam

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫ہیلو‬ வணக்கம்! வணக்கம்! 1
v-ṇ-kk--! vaṇakkam!
‫سلام‬ நமஸ்காரம்! நமஸ்காரம்! 1
N-ma--ā-am! Namaskāram!
‫کیا حال ہے؟‬ நலமா? நலமா? 1
N--am-? Nalamā?
‫کیا آپ یورپ کے رہنے والے ہیں؟‬ நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் ஐரோப்பாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
N--ka--ai--pp---l--u--- v--u---īr----? Nīṅkaḷ airōppāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
‫کیا آپ امریکا کے رہنے والے ہیں؟‬ நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் அமெரிக்காவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
Nīṅ--ḷ-a---i-kāv-liru----v-ruk-ṟī---ḷā? Nīṅkaḷ amerikkāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
‫کیا آپ ایشیا سے ہیں؟‬ நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? நீங்கள் ஆசியாவிலிருந்து வருகிறீர்களா? 1
Nīṅka----i-ā----r-nt---aru-iṟī--a--? Nīṅkaḷ āciyāviliruntu varukiṟīrkaḷā?
‫آپ کس ہوٹل میں رہتے ہیں؟‬ நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? நீங்கள் எந்த விடுதியில் தங்கியிருக்கிறீர்கள்? 1
N-ṅk-ḷ-e-ta -iṭut--il--aṅ-iy-r-k-iṟīrkaḷ? Nīṅkaḷ enta viṭutiyil taṅkiyirukkiṟīrkaḷ?
‫آپ یہاں کب سے ہیں؟‬ நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? நீங்கள் இங்கு எத்தனை காலமாக இருக்கிறீர்கள்? 1
N--kaḷ-i--u --t-ṉa- k-lamāka -r-k--------? Nīṅkaḷ iṅku ettaṉai kālamāka irukkiṟīrkaḷ?
‫آپ کب تک رکیں گے؟‬ நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? நீங்கள் இங்கு இன்னும் எத்தனை தினங்கள் தங்குவீர்கள்? 1
N-ṅk-----ku iṉ-u- ettaṉ-i-t-ṉ-ṅka---a-k-vīr---? Nīṅkaḷ iṅku iṉṉum ettaṉai tiṉaṅkaḷ taṅkuvīrkaḷ?
‫کیا آپ کو یہاں اچھا لگ رہا ہے؟‬ உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? உங்களுக்கு இந்த இடம் பிடித்திருக்கிறதா? 1
Uṅk--uk---in-a----m--iṭ-tti--k---at-? Uṅkaḷukku inta iṭam piṭittirukkiṟatā?
‫کیا آپ یہاں چھٹیوں پر ہیں؟‬ நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? நீங்கள் இங்கு விடுமுறையில் வந்துள்ளீர்களா? 1
Nī--aḷ -ṅ-----ṭ-m-ṟ--y-l -a--u-------ā? Nīṅkaḷ iṅku viṭumuṟaiyil vantuḷḷīrkaḷā?
‫کبھی مجھ سے ملیے -‬ முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். முடிந்தால் என்னை வந்து சந்தியுங்கள். 1
M---ntāl eṉ--- ----u-c---i-u--a-. Muṭintāl eṉṉai vantu cantiyuṅkaḷ.
‫یہ میرا پتہ ہے-‬ இது என்னுடைய முகவரி. இது என்னுடைய முகவரி. 1
I-u-e-ṉuṭ--ya m-ka-a-i. Itu eṉṉuṭaiya mukavari.
‫کیا ہم کل ملیں گے؟‬ நாம் நாளை சந்திப்போமா? நாம் நாளை சந்திப்போமா? 1
N-- --ḷai--an-ip---ā? Nām nāḷai cantippōmā?
‫معا ف کیجے گا مجھے کچھ کام ہے-‬ மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். மன்னிக்கவும்!நான் முன்னமே வேறு திட்டமிட்டுள்ளேன். 1
Ma--ik-a-u-! N-- m---a-ē----u-t-ṭṭa-i-ṭ-ḷḷēṉ. Maṉṉikkavum! Nāṉ muṉṉamē vēṟu tiṭṭamiṭṭuḷḷēṉ.
‫خدا حافظ‬ பார்க்கலாம்! பார்க்கலாம்! 1
Pā-k-al-m! Pārkkalām!
‫پھر ملیں گے / خدا حافظ‬ போய் வருகிறேன். போய் வருகிறேன். 1
P----ar--i-ēṉ. Pōy varukiṟēṉ.
‫جلد ملیں گے‬ விரைவில் சந்திப்போம். விரைவில் சந்திப்போம். 1
Vi-ai-i---a--i-pōm. Viraivil cantippōm.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -