فریز بُک

ur ‫چھٹیوں کے مشاغل‬   »   ta விடுமுறை செயல்பாடுகள்

‫48 [اڑھنتالیس]‬

‫چھٹیوں کے مشاغل‬

‫چھٹیوں کے مشاغل‬

48 [நாற்பத்தி எட்டு]

48 [Nāṟpatti eṭṭu]

விடுமுறை செயல்பாடுகள்

viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫کیا سمندر کا کنارہ صاف ستھرا ہے؟‬ இந்த கடற்கரை சுத்தமாக இருக்கிறதா? இந்த கடற்கரை சுத்தமாக இருக்கிறதா? 1
viṭu-uṟ-i--e--lp--uk-ḷ viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ
‫کیا وہاں نہا سکتے ہیں؟‬ இங்கு நீந்த முடியுமா? இங்கு நீந்த முடியுமா? 1
viṭu-uṟai-c-y--pā----ḷ viṭumuṟai ceyalpāṭukaḷ
‫کیا وہاں نہانا خطرناک تو نہیں ہے؟‬ இங்கு நீந்துவது அபாயகரமானதா? இங்கு நீந்துவது அபாயகரமானதா? 1
i-----a--ṟ---a----tta-ā---iruk-iṟ--ā? inta kaṭaṟkarai cuttamāka irukkiṟatā?
‫کیا یہاں سورج سے بچنے کی چھتری کرائے پر مل سکتی ہے؟‬ இங்கு கடற்கரை குடை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு கடற்கரை குடை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
i-ta k-ṭ-ṟk-ra- --t-a-ā-a---uk--ṟa-ā? inta kaṭaṟkarai cuttamāka irukkiṟatā?
‫کیا یہاں لیٹنے کی کرسی کرائے پر مل سکتی ہے؟‬ இங்கு டெக் சேர் வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு டெக் சேர் வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
in-- k-ṭ----ra- -u-ta---- i--kkiṟa--? inta kaṭaṟkarai cuttamāka irukkiṟatā?
‫کیا یہاں کشتی کرائے پر مل سکتی ہے؟‬ இங்கு படகு வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு படகு வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
Iṅku---nt- muṭiy-mā? Iṅku nīnta muṭiyumā?
‫میں سرفنگ کرنا چاہوں گا‬ எனக்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். எனக்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். 1
I-k- --------ṭiyum-? Iṅku nīnta muṭiyumā?
‫میں غوطہ خوری کرنا چاہوں گا‬ எனக்கு தலைகீழ் பாய்ச்சல் செய்ய வேண்டும். எனக்கு தலைகீழ் பாய்ச்சல் செய்ய வேண்டும். 1
Iṅku------ ---i-u-ā? Iṅku nīnta muṭiyumā?
‫میں پانی پر اسکیئنگ کرنا چاہوں گا‬ எனக்கு நீர்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். எனக்கு நீர்சறுக்கல் செய்ய வேண்டும். 1
Iṅk--n-nt-va-u a-ā-a-a-a----tā? Iṅku nīntuvatu apāyakaramāṉatā?
‫کیا یہاں سرفنگ بورڈ کرائے پر مل سکتا ہے؟‬ இங்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்யும் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு அலைமேல்சறுக்கல் செய்யும் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
I-k--n--t-vatu ap-y--a--māṉ-tā? Iṅku nīntuvatu apāyakaramāṉatā?
‫کیا یہاں غوطہ خوری کا سامان کرائے پر مل سکتا ہے؟‬ இங்கு ஸ்கூபா கருவி வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு ஸ்கூபா கருவி வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
Iṅ-- nīn-uva-- ap---k---m----ā? Iṅku nīntuvatu apāyakaramāṉatā?
‫کیا یہاں پانی پر اسکیئنگ کرنے کا سامان مل سکتا ہے؟‬ இங்கு நீர்சறுக்கல் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? இங்கு நீர்சறுக்கல் பலகை வாடகைக்கு கிடைக்குமா? 1
Iṅku k--a---r-i kuṭa- -----ai--u -i--ik-um-? Iṅku kaṭaṟkarai kuṭai vāṭakaikku kiṭaikkumā?
‫میں بالکل نیا ہوں‬ நான் தொடக்க நிலையில் தான் இருக்கிறேன். நான் தொடக்க நிலையில் தான் இருக்கிறேன். 1
I--- k---ṟ-ara- -u-a---āṭ--a-kk- -i--ik----? Iṅku kaṭaṟkarai kuṭai vāṭakaikku kiṭaikkumā?
‫میں کسی حد تک اچھا ہوں‬ நான் சுமாராகத்தான் செய்வேன். நான் சுமாராகத்தான் செய்வேன். 1
Iṅku-ka-a----ai-k--a---ā-akaik-- ki---kk-m-? Iṅku kaṭaṟkarai kuṭai vāṭakaikku kiṭaikkumā?
‫مجھے یہ پہلے ہی سے آتا ہے‬ நான் நன்றாகவே செய்வேன். நான் நன்றாகவே செய்வேன். 1
Iṅk- ṭ-k -----āṭa----ku -iṭaik---ā? Iṅku ṭek cēr vāṭakaikku kiṭaikkumā?
‫اسکیئنگ لفٹ کہاں ہے؟‬ சறுக்கு விளையாட்டு மின்தூக்கி எங்கு இருக்கிறது? சறுக்கு விளையாட்டு மின்தூக்கி எங்கு இருக்கிறது? 1
I--u-ṭek cē- --ṭakai--u k-ṭai----ā? Iṅku ṭek cēr vāṭakaikku kiṭaikkumā?
‫تمہارے پاس اسکئیر ہے؟کیا‬ உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பலகை இருக்கிறதா? உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பலகை இருக்கிறதா? 1
Iṅ-u--e- cē- --ṭ---ik-u-k-ṭaikkum-? Iṅku ṭek cēr vāṭakaikku kiṭaikkumā?
‫تمہارے پاس اسکئینگ کے جوتے ہیں؟کیا‬ உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பூட்ஸ் இருக்கிறதா? உன்னிடம் சறுக்கு விளையாட்டு பூட்ஸ் இருக்கிறதா? 1
Iṅk- -------v-ṭa-a-kk--kiṭ---kum-? Iṅku paṭaku vāṭakaikku kiṭaikkumā?

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -