فریز بُک

ur ‫گنتی کرنا‬   »   ta எண்கள்

‫7 [سات]‬

‫گنتی کرنا‬

‫گنتی کرنا‬

7 [ஏழு]

7 [Ēḻu]

எண்கள்

eṇkaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫میں گنتا ہوں-‬ நான் எண்ணுகிறேன். நான் எண்ணுகிறேன். 1
n-- -ṇṇukiṟ--. nāṉ eṇṇukiṟēṉ.
‫ایک ، دو، تین‬ ஒன்று,இரண்டு, மூன்று ஒன்று,இரண்டு, மூன்று 1
Oṉ-u,i-a--u,-mūṉṟu Oṉṟu,iraṇṭu, mūṉṟu
‫میں تین تک گنتا ہوں-‬ நான் மூன்றுவரை எண்ணுகிறேன். நான் மூன்றுவரை எண்ணுகிறேன். 1
n---m--ṟu--ra- eṇ-uk-ṟēṉ. nāṉ mūṉṟuvarai eṇṇukiṟēṉ.
‫میں مزید گنتا ہوں-‬ நான் அதற்கு மேலும் எண்ணுகிறேன். நான் அதற்கு மேலும் எண்ணுகிறேன். 1
N------ṟk---ēl-m e--u-iṟēṉ. Nāṉ ataṟku mēlum eṇṇukiṟēṉ.
‫چار، پانچ، چھ‬ நான்கு,ஐந்து,ஆறு, நான்கு,ஐந்து,ஆறு, 1
N--k-,a-nt-,--u, Nāṉku,aintu,āṟu,
‫سات، آٹھ، نو‬ ஏழு,எட்டு,ஒன்பது ஏழு,எட்டு,ஒன்பது 1
ē-u,-ṭ-----p-tu ēḻu,eṭṭu,oṉpatu
‫میں گنتا ہوں-‬ நான் எண்ணுகிறேன். நான் எண்ணுகிறேன். 1
n-- -ṇṇ---ṟ-ṉ. nāṉ eṇṇukiṟēṉ.
‫تم گنتے ہو-‬ நீ எண்ணுகிறாய். நீ எண்ணுகிறாய். 1
Nī-eṇṇukiṟ-y. Nī eṇṇukiṟāy.
‫وہ گنتا ہے-‬ அவன் எண்ணுகிறான். அவன் எண்ணுகிறான். 1
Av-- --ṇuk----. Avaṉ eṇṇukiṟāṉ.
‫ایک، پہلا‬ ஒன்று. ஒன்றாவது/முதலாவது. ஒன்று. ஒன்றாவது/முதலாவது. 1
O-ṟ-.--ṉṟ-v-------al--atu. Oṉṟu. Oṉṟāvatu/mutalāvatu.
‫دو، دوسرا‬ இரண்டு. இரண்டாவது. இரண்டு. இரண்டாவது. 1
Ir----- Ir-ṇṭ--a-u. Iraṇṭu. Iraṇṭāvatu.
‫تین، تیسرا‬ மூன்று. மூன்றாவது. மூன்று. மூன்றாவது. 1
Mūṉ--.-Mūṉṟāva--. Mūṉṟu. Mūṉṟāvatu.
‫چار، چوتھا‬ நான்கு.நான்காவது. நான்கு.நான்காவது. 1
Nāṉ-u.--ṉ---at-. Nāṉku.Nāṉkāvatu.
‫پانچ، پانچواں‬ ஐந்து.ஐந்தாவது. ஐந்து.ஐந்தாவது. 1
Aintu.-in---a-u. Aintu.Aintāvatu.
‫چھ، چھٹا‬ ஆறு.ஆறாவது. ஆறு.ஆறாவது. 1
Ā--.-ṟ-v-tu. Āṟu.Āṟāvatu.
‫سات، ساتواں‬ ஏழு.ஏழாவது. ஏழு.ஏழாவது. 1
Ēḻ-.Ēḻāv--u. Ēḻu.Ēḻāvatu.
‫آٹھ، آٹھواں‬ எட்டு. எட்டாவது. எட்டு. எட்டாவது. 1
E-ṭu.-E-ṭāvatu. Eṭṭu. Eṭṭāvatu.
‫نو، نواں‬ ஒன்பது.ஒன்பதாவது. ஒன்பது.ஒன்பதாவது. 1
O--a--.O-p-tā--tu. Oṉpatu.Oṉpatāvatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -