فریز بُک

ur ‫وقاتا‬   »   gu વખત

‫8 [آٹھ]‬

‫وقاتا‬

‫وقاتا‬

8 [આઠ]

8 [Āṭha]

વખત

vakhata

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫معاف کیجے گا-‬ માફ કરશો! માફ કરશો! 1
māpha--a--ś-! māpha karaśō!
‫کیا وقت ہوا ہے؟‬ કેટલા વાગ્યા? કેટલા વાગ્યા? 1
Kēṭal- vā-y-? Kēṭalā vāgyā?
‫بہت بہت شکریہ-‬ ઘણો આભાર. ઘણો આભાર. 1
Ghaṇ------ra. Ghaṇō ābhāra.
‫ایک بج گیا ہے-‬ એક વાગ્યા છે. એક વાગ્યા છે. 1
Ēk--vāg----hē. Ēka vāgyā chē.
‫دو بج گئے ہیں-‬ બે વાગ્યા છે. બે વાગ્યા છે. 1
Bē-v---- c-ē. Bē vāgyā chē.
‫تین بج گئے ہیں-‬ ત્રણ વાગ્યા છે. ત્રણ વાગ્યા છે. 1
Traṇa -āgy- chē. Traṇa vāgyā chē.
‫چار بج گئے ہیں-‬ ચાર વાગ્યા છે. ચાર વાગ્યા છે. 1
C-r--v-gy- ---. Cāra vāgyā chē.
‫پانچ بج گئے ہیں-‬ પાંચ વાગ્યા છે. પાંચ વાગ્યા છે. 1
Pān-ca -āgy- ch-. Pān̄ca vāgyā chē.
‫چھ بج گئے ہیں-‬ છ વાગ્યા છે. છ વાગ્યા છે. 1
C-a-----ā-c-ē. Cha vāgyā chē.
‫سات بج گئے ہیں-‬ સાત વાગ્યા છે. સાત વાગ્યા છે. 1
S-t--vāg---chē. Sāta vāgyā chē.
‫آٹھ بج گئے ہیں-‬ આઠ વાગ્યા છે. આઠ વાગ્યા છે. 1
Āṭha------ -hē. Āṭha vāgyā chē.
‫نو بج گئے ہیں-‬ નવ વાગ્યા છે. નવ વાગ્યા છે. 1
N--a v-gyā -h-. Nava vāgyā chē.
‫دس بج گئے ہیں-‬ દસ વાગ્યા છે. દસ વાગ્યા છે. 1
Da-a-vā-y--chē. Dasa vāgyā chē.
‫گیارہ بج گئے ہیں-‬ અગિયાર વાગ્યા છે. અગિયાર વાગ્યા છે. 1
A-iy--- vā-y- -hē. Agiyāra vāgyā chē.
‫بارہ بج گئے ہیں-‬ બાર વાગ્યા છે. બાર વાગ્યા છે. 1
B----vā-yā c--. Bāra vāgyā chē.
‫ایک منٹ میں ساٹھ سیکنڈ ہوتے ہیں-‬ એક મિનિટમાં સાઠ સેકન્ડ હોય છે. એક મિનિટમાં સાઠ સેકન્ડ હોય છે. 1
Ē-a-m--i------sā--a-s-k-----h-ya -h-. Ēka miniṭamāṁ sāṭha sēkanḍa hōya chē.
‫ایک گھنٹے میں ساٹھ منٹ ہوتے ہیں-‬ એક કલાકમાં સાઠ મિનિટ હોય છે. એક કલાકમાં સાઠ મિનિટ હોય છે. 1
Ē-a -a--kam---s---a min-------a--h-. Ēka kalākamāṁ sāṭha miniṭa hōya chē.
‫ایک دن میں چوبیس گھنٹے ہوتے ہیں-‬ એક દિવસમાં ચોવીસ કલાક હોય છે. એક દિવસમાં ચોવીસ કલાક હોય છે. 1
Ēka d-v----āṁ-c--ī-a--a--k--hōya --ē. Ēka divasamāṁ cōvīsa kalāka hōya chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -