فریز بُک

ur ‫کل – آج – کل‬   »   gu ગઈકાલે આજે આવતીકાલે

‫10 [دس]‬

‫کل – آج – کل‬

‫کل – آج – کل‬

10 [દસ]

10 [Dasa]

ગઈકાલે આજે આવતીકાલે

gaīkālē ājē āvatīkālē

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو گجراتی چالو کریں مزید
‫کل ہفتہ تھا-‬ ગઈકાલે શનિવાર હતો. ગઈકાલે શનિવાર હતો. 1
gaīk-----a-i-ā-a h-tō. gaīkālē śanivāra hatō.
‫کل میں سنیما میں تھا-‬ ગઈકાલે હું ફિલ્મોમાં હતો. ગઈકાલે હું ફિલ્મોમાં હતો. 1
Gaī-ā------ phi----ā--h--ō. Gaīkālē huṁ philmōmāṁ hatō.
‫فلم بہت دلچسپ تھی-‬ ફિલ્મ રસપ્રદ હતી. ફિલ્મ રસપ્રદ હતી. 1
Ph-l-a-r--a-rada -atī. Philma rasaprada hatī.
‫آج اتوار ہے-‬ આજે રવિવાર છે. આજે રવિવાર છે. 1
Ā-ē r--iv-ra-chē. Ājē ravivāra chē.
‫آج میں کام نہیں کروںگا-‬ આજે હું કામ કરતો નથી. આજે હું કામ કરતો નથી. 1
Ā-ē hu- --m-----atō na--ī. Ājē huṁ kāma karatō nathī.
‫میں گھر میں رہوں گا-‬ હું ઘેર રહું છું. હું ઘેર રહું છું. 1
H---gh-ra-r------hu-. Huṁ ghēra rahuṁ chuṁ.
‫کل پیر ہے-‬ આવતીકાલે સોમવાર છે. આવતીકાલે સોમવાર છે. 1
Ā--t-kā-- s--a-āra--hē. Āvatīkālē sōmavāra chē.
‫کل میں پھر کام کروںگا-‬ હું કાલે કામ પર પાછો આવીશ. હું કાલે કામ પર પાછો આવીશ. 1
H------- k--a ---a -āchō -----. Huṁ kālē kāma para pāchō āvīśa.
‫میں آفس میں کام کرتا ہوں-‬ હું ઓફિસમાં કામ કરું છું. હું ઓફિસમાં કામ કરું છું. 1
H----phi-a-ā---āma--aru- c-u-. Huṁ ōphisamāṁ kāma karuṁ chuṁ.
‫یہ کون ہے؟‬ આ કોણ છે? આ કોણ છે? 1
Ā -ōṇa chē? Ā kōṇa chē?
‫یہ پیٹر ہے-‬ આ પીટર છે. આ પીટર છે. 1
Ā-p--a-a c--. Ā pīṭara chē.
‫پیٹر طالب علم ہے-‬ પીટ એક વિદ્યાર્થી છે. પીટ એક વિદ્યાર્થી છે. 1
Pīṭa---a-v-d-ā--h- chē. Pīṭa ēka vidyārthī chē.
‫یہ کون ہے؟‬ આ કોણ છે? આ કોણ છે? 1
Ā ---a --ē? Ā kōṇa chē?
‫یہ مارتھا ہے-‬ આ માર્થા છે. આ માર્થા છે. 1
Ā-m---hā-c-ē. Ā mārthā chē.
‫مارتھا سیکریٹری ہے-‬ માર્થા સેક્રેટરી છે. માર્થા સેક્રેટરી છે. 1
Mā---ā --k-ē--rī c--. Mārthā sēkrēṭarī chē.
‫پیٹر اور مارتھا دوست ہیں-‬ પીટર અને માર્થા મિત્રો છે. પીટર અને માર્થા મિત્રો છે. 1
P---ra -n--mā---ā mit----hē. Pīṭara anē mārthā mitrō chē.
‫پیٹر مارتھا کا دوست ہے-‬ પીટર માર્થાનો બોયફ્રેન્ડ છે. પીટર માર્થાનો બોયફ્રેન્ડ છે. 1
Pī--r- -ā-t--n- bō-aphr--ḍ- chē. Pīṭara mārthānō bōyaphrēnḍa chē.
‫مارتھا پیٹر کی سہیلی ہے-‬ માર્થા પીટરની ગર્લફ્રેન્ડ છે. માર્થા પીટરની ગર્લફ્રેન્ડ છે. 1
M-rt-ā pī----------l-p-----a c--. Mārthā pīṭaranī garlaphrēnḍa chē.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -