لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/adverbs-webp/178519196.webp
સવાર
હું સવાર ટાળી ઉઠવું જોઈએ.
Savāra

huṁ savāra ṭāḷī uṭhavuṁ jō‘ī‘ē.


په سحر کې
زه په سحر کې پورته شوی باید وکړم.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


تقریباً
دی تقریباً نیمه شپه ده.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
Hālamāṁ

huṁ tēnē hālamāṁ kŏla karī śakō chuṁ?


اوس
آیا زه اوس هغه ته زنګ وکړم؟
cms/adverbs-webp/177290747.webp
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
Ghaṇīvāra

āpaṇē ēka bījānē vadhu ghaṇīvāra jōvuṁ jō‘ī‘ē!


غوځل
موږ باید غوځل یو بل ته وګورو.
cms/adverbs-webp/71670258.webp
ગઇકાલે
ગઇકાલે ઘણી વારસાદ પડ્યો.
Ga‘ikālē

ga‘ikālē ghaṇī vārasāda paḍyō.


روڼه
دوی روڼه زیږوځو.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
Lāmbā

huṁ pratīkṣā kakṣamāṁ lāmbā samaya pratīkṣā karyō.


اوږد
زه اوږد ورته په انتظار کښې ناستم.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
અત્યંત
બાળક અત્યંત ભુખ્યો છે.
Atyanta

bāḷaka atyanta bhukhyō chē.


ډیر
د وچ کوچنۍ ډیر ژځمن دی.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
Phakta

bēn̄ca para phakta ēka māṇasa bēsēlō chē.


یواځې
دلته یواځې یوه سړی نشستلی دی.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
Badhā

ahīṁ tamē viśvanā badhā dhvajō jō‘ī śakō chō.


ټول
دلته تاسو د نړۍ ټولې بیرغونې وګورئ.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
ઓછામાં ઓછો
ઓછામાં ઓછો, હેયરડ્રેસરનું ખર્ચ ઘણું ન હતું.
Ōchāmāṁ ōchō

ōchāmāṁ ōchō, hēyaraḍrēsaranuṁ kharca ghaṇuṁ na hatuṁ.


لږ تر لږه
د ویښتن مارکیټ لږ تر لږه پیسو وه.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.
Prathama

surakṣā prathama āvē chē.


لومړنی
امنیت لومړنی اتیا دی.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
અર્ધ
ગ્લાસ અર્ધ ખાલી છે.
Ardha

glāsa ardha khālī chē.


نیم
د ګیلاس نیم خالی دی.