لغتونه
فعلونه زده کړئ – Gujarati

આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra
tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.
مننه کول
هغه د ګلونو سره د هلته مننه وکړ.

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.
تکمیل کول
هغوی د ستنیدو کار تکمیل کړی.

શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!
Śōdhō
manē ēka sundara maśarūma maḷyō!
موندل
زه یو ښکلۍ قارچې موندلم.

પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
پوښتل
هغه د یې ګناه لپاره معافی پوښتل کوي.

રડવું
બાથટબમાં બાળક રડી રહ્યું છે.
Raḍavuṁ
bāthaṭabamāṁ bāḷaka raḍī rahyuṁ chē.
ژغورل
د ماشوم د حمام کې ژغوري.

બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
مریض چیټه وغورل
وه د ډاکټر څخه یوه مریض چیټه وغورل باید.

આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra
huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!
مننه کول
زه د دې لپاره د خپلې ډېره مننې وکړم.

સમજો
હું આખરે કાર્ય સમજી ગયો!
Samajō
huṁ ākharē kārya samajī gayō!
فهمول
زه داکار ته اخیرې پورې فهمولم!

પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
وګوځل
د ګوټۍ برخه د افغان کريکټ یوازیانو ته وګوځوي.

અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
پیژندل
د مرغو چنګاښ یې پوریږی پیژندل.

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tamārī pāsē āvō
nasība tamārī pāsē āvī rahyuṁ chē.
ته اوسول
خوشحالی تاسې ته اوسېږي.
