لغتونه

فعلونه زده کړئ – Gujarati

cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē

mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.


احساس کول
هغه د خپلې کورمې په کور کې یې احساس کوي.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō

ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.


واځول
د غوړې سره ماشوم واځوی.
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa

tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.


مشق کول
هغه په هره ورځ د خپل سکېټبورډ سره مشق کوي.
cms/verbs-webp/99455547.webp
સ્વીકારો
અમુક લોકો સત્યને સ્વીકારવાની ઇચ્છા નથી.
Svīkārō

amuka lōkō satyanē svīkāravānī icchā nathī.


پریښودل
یو سره د حقیقت پریښيدل نه غواړي.
cms/verbs-webp/44159270.webp
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
Parata

śikṣaka vidyārthī‘ōnē nibandhō parata karē chē.


راوړل
معلم غلامانو ته د څرګندونونو راوړي.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō

tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!


نامزدیدل
هغوی په پټه نامزدیدل شوي دي!
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata

kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.


راوړل
د سپې د لوبېګاړي راوړي.
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō

mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.


واپسول
مور د خپلی ښځې د کور ته واپسي.
cms/verbs-webp/106725666.webp
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
Tapāsō

tē tapāsē chē kē tyāṁ kōṇa rahē chē.


چک کول
هغه چک کوي چې څوک دلته ژوندی دی.
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa

āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?


توکی وچل
زموږ پيسې څنګه توکی وچل شوي؟
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja

tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.


غږ کول
د هغې غږ شان وی.
cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


کوښښول
هغه د لیمو کوښښوي.