لغتونه

فعلونه زده کړئ – Tamil

cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai

mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.


کارول
موټرسایکل خراب دی؛ هیله نشي چې اوس کار وکړي.
cms/verbs-webp/120509602.webp
மன்னிக்கவும்
அதற்காக அவள் அவனை மன்னிக்கவே முடியாது!
Maṉṉikkavum

ataṟkāka avaḷ avaṉai maṉṉikkavē muṭiyātu!


بخښل
وه هغه څه چې وو کوي، هیڅ کله بخښوي نه!
cms/verbs-webp/91147324.webp
வெகுமதி
அவருக்கு பதக்கம் வழங்கப்பட்டது.
Vekumati

avarukku patakkam vaḻaṅkappaṭṭatu.


معاوضه کول
هغه په تمغه سره معاوضه شو.
cms/verbs-webp/8482344.webp
முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam

kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.


پرېږدول
پر یو پر یو بولې پرېږدې شوې.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku

taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.


د په وروستیو پورته تلل پرېدل
د غرځیدو لپاره د پورته تلل په اړه پرېدلی.
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu

viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.


غږول
کله چې ګرین ږغ یې، موټر غږوي.
cms/verbs-webp/113811077.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ

avar eppōtum avaḷukku pūkkaḷai koṇṭu varuvār.


راکوړل
هغه هر ځلے دا ګلې راکوړي.
cms/verbs-webp/125400489.webp
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
Viṭṭu

cuṟṟulā payaṇikaḷ matiyam kaṭaṟkaraiyai viṭṭu veḷiyēṟukiṟārkaḷ.


لېدل
سياح په ظهر کې د ساحل لېدلي.
cms/verbs-webp/73751556.webp
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai

amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.


عبادت کول
هغه په ژوندی توګه عبادت کوي.
cms/verbs-webp/22225381.webp
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum

tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.


راتلل
کورنۍ د جګړې څخه راتلي.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku

vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.


رای دینل
د رای دینوالو نن د خپلې راتلونکې په اړه رای دي.
cms/verbs-webp/853759.webp
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
Viṟka

poruṭkaḷ viṟkappaṭukiṉṟaṉa.


خرڅول
د اشیا په دی بیا سره خرڅ شوے دی.