لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa

ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai


فعال
فعال صحت راځیست
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum

oru uḻaintuviḷaiyum maṇ


زرخوراک
یو زرخوراک مټ
cms/adjectives-webp/175820028.webp
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku

kiḻakku tuṟaimuka nakaram


ختیځ
ختیځ بندر شهر
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa paṭṭiyal


وضاحتی
یو وضاحتی فهرست
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa

cuvaiyuḷḷa pijjā


چرب
یو چرب پیټزا
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka

kavaṉamāka kār kaḻuvu


پام ورته
یو پام ورته موټر شوی
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai

mālai cūriyāstamaṉam


شپېری
یو شپېری ماښام نیولیږد
cms/adjectives-webp/125506697.webp
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa

nalamāṉa kāpi


ښه
ښه قهوه
cms/adjectives-webp/52896472.webp
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai

uṇmai naṭpu


سړی
سړی مینه والیت
cms/adjectives-webp/71317116.webp
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa vaiṉ


عالی
یو عالی شراب
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu

vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam


هواشناسی
یو هواشناسی شکل
cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu

aṇu veṭippu


ایټومي
د ایټومي پښوونځی