لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


غیر ممکن
یوه غیر ممکنه ورکول
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


درې برابري
د درې برابري موبایل چیپ
cms/adjectives-webp/119348354.webp
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram

oru tūra vīṭu


افراته
د افراته کور
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya

oru intiya mukam


هندی
یو هندی مخ
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa

kutittalāṉa kaḷḷi


خرڅونکی
خرڅونکي ککټونه
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu

vāṭitta kātal


ناخوشحال
یو ناخوشحال محبت
cms/adjectives-webp/117502375.webp
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta

tiṟanta partā


خلاص
د خلاص پرده
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


غوښتنه مند
د غوښتنه مند مائعت
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka

nērāka niṉṟa cimpāṉsi


سرپه
د سرپه شمپانزی
cms/adjectives-webp/132103730.webp
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir

kuḷir vāṉilai


ژغور
د ژغور موسم