لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka

rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ


خفیه
د خفیه ګډوډګانې
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


ساعتے
د ساعتے نوګوي بدلون
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram


مذاقی
یوه مذاقی لباس
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa

tavaṟāṉa ticai


غلط
غلط سمت
cms/adjectives-webp/118962731.webp
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka

oru kōpamāṉa peṇ


خفه
یو خفه ښځه
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta

aḻakillāta pōksiṅ vīrar


بدقیافته
د بدقیافته بکسر
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


مړ
یو مړ کریسمس بابا
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


بوره
یوه بوره لیک دیوار
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu


تله
تله پمپلموس
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu

ārañcu aprikkōṭkaḷ


نارنجي
نارنجي اچارۍ
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


محبتباز
د محبتباز هدیه
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil


تنگ
یو تنگ کوچ