لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/93014626.webp
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa

cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ


صحتي
صحتي ترکاري
cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa viḻittōṭam


زړه ورته
یو زړه ورته آبشار
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


بادي
د بادي بحر
cms/adjectives-webp/49649213.webp
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa

ceykiṉṟa pirittal


عادلانه
یو عادلانه تقسیم
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya

kūṭiya mīṉ


ډیر
یو ډیر مچی
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu

vāṭitta kātal


ناخوشحال
یو ناخوشحال محبت
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl

muṉṉāl varicai


اولې
د اولې قطار
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


غیر ممکن
یوه غیر ممکنه ورکول
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


ساعتے
د ساعتے نوګوي بدلون
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu

civappu maḻaik kuṭai


سره
یو سره چڼه
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam

uṇavāka uttamam miḷakāy


خوړونکی
خوړونکي مرچلي
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa

cariyāṉa ticai


صحیح
صحیح سمت