لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
نرم
د نرم کړی
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ساعتے
د ساعتے نوګوي بدلون
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
نوی
یو نوی آتشبازی
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
خالص
خالص اوبه
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
لوړ کښی
یو لوړ کښی وړومبۍ
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
شراب پسند
شراب پسند سړی
cms/adjectives-webp/120789623.webp
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
ښکلی
یو ښکلی لباس
cms/adjectives-webp/175820028.webp
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
ختیځ
ختیځ بندر شهر
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
بې محنت
د بې محنت سایکل لارې
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
غیر معمولي
غیر معمولي ابه
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
دستیاب
د دستیاب واوروي انرژي
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
زرخوراک
یو زرخوراک مټ