لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
ورک
یو ورک هوايي الوتکه
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
ضروري
ضروري تذکره
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
استراحت بخش
یو استراحت بخش اویلاښت
cms/adjectives-webp/173982115.webp
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
نارنجي
نارنجي اچارۍ
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
پام ورته
یو پام ورته موټر شوی
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
ابري
د ابري اسمان
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
خونریز
خونریز لبې
cms/adjectives-webp/112277457.webp
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
بې پامه
بې پامه ماشوم
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
یوځایي
یوځایي آبی ډله
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
زیږیدلی
یوه تازه زیږېدلی نویځۍ
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
خصوصي
خصوصي غوره
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
خویند
د خویند لاسنیزې