لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa

tavaṟāṉa pal


غلط
د غلط غاښ
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


نرم
د نرم شني ساحل
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


تله
تله لیموڼۍ
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


بیلابیلی
بیلابیلی وابستگی
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta

tēvaiyillāta maḻaikkuṭai


غیر ضروری
غیر ضروری چتر
cms/adjectives-webp/121794017.webp
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu

oru varalāṟṟu pālam


تاریخي
د تاریخي پل
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum

oru veṭkappaṭuttum peṇ


شرمیله
یو شرمیله چڼه
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa

aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram


نامور
نامور ایفل برج
cms/adjectives-webp/115283459.webp
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa

koḻuppāṉa napar


ډب
یو ډب تګ
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


غیرتی
د غیرتی ښځه
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


سړی
یو سړی فکر
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


خونریز
خونریز لبې