لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa

nīḷamāṉa muṭi


اوږد
اوږد ویښتنې
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


بادي
د بادي بحر
cms/adjectives-webp/88260424.webp
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta

teriyāta hēkkar


نامعلوم
د نامعلوم هکر
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


ورک
یو ورک هوايي الوتکه
cms/adjectives-webp/126987395.webp
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa

vilakiṉāṉa jōṭi


جدا شوی
جدا شوی زوړۍ
cms/adjectives-webp/52842216.webp
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa

vēkamāṉa patil


ورانه
د ورانه پاره
cms/adjectives-webp/74903601.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ pēccu


احمقانه
احمقانه خبرې
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa

oru amaitiyāṉa uttamam


چپ
یو چپ اشاره
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


استراحت بخش
یو استراحت بخش اویلاښت
cms/adjectives-webp/102746223.webp
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta

aṉpillāta āḷ


بې محبت
یو بې محبت نر
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa kōmēṭ


شان
د شان کومت
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi


کامل
کامل شیشې روزیټ