لغتونه

صفتونه زده کړئ – Tamil

cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


مهلتی
مهلتی پارک کول
cms/adjectives-webp/171965638.webp
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa

pātukāppāṉa uṭai


محفوظ
محفوظ کالي
cms/adjectives-webp/122783621.webp
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai

oru iraṭṭai hāmparkar


دوه ځله
دوه ځلی برګر
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


ورک
یو ورک هوايي الوتکه
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa

toḻilnuṭpa aticayam


تکنیکی
یو تکنیکی معجزه
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


غیر معمولي
غیر معمولي ابه
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ

mañcaḷ vāḻai


زرد
زرد موز
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu

civappu maḻaik kuṭai


سره
یو سره چڼه
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa

tukkamāṉa kuḻantai


غمجن
د غمجن ماشوم
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


خوفزده
یو خوفزده سړی
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya

aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ


کثیف
د کثیف ورزشي کوټی
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu

oru ciṟappu oru


خصوصی
یو خصوصی سیب